Câu 6: Nguyên liệu của quá trình hô hấp là ? A. Khí cacbônic và khí ôxy B. Khí cacbônic và chất hữu cơ. C. Khí ôxy và nước.

Câu 6: Nguyên liệu của quá trình hô hấp là ?
A. Khí cacbônic và khí ôxy B. Khí cacbônic và chất hữu cơ.
C. Khí ôxy và nước. D. Khí ôxy và chất hữu cơ
Câu 7: Cắt một đoạn cành có đủ mắt, chồi cắm xuống đất ẩm để cành phát triển thành cây mới,được gọi
là:
A. Ghép cành. B. Chiết cành. C. Cấy mô. D. Giâm cành.
Câu 8: Bộ phận sinh sản chủ yếu của hoa là?
A. Cuống và đế hoa B. Đế hoa và tràng hoa C. Lá đài và cánh hoa D. Nhị và nhụy hoa
Câu 9: Căn cứ vào đặc điểm hình thái của vỏ quả có thể chia quả làm mấy nhóm chính?
A. Nhóm quả có màu đẹp và nhóm quả có màu nâu xám . B. Nhóm quả hạch và nhóm quả khô không nẻ
C. Nhóm quả khô và nhóm quả thịt D. Nhóm quả khô nẻ và nhóm quả mọng
Câu 10: : Đặc điểm của quả khô là gì?
A.Quả khi chín vỏ khô, cứng, mỏng B. Màu sắc quả sặc sỡ, khi chín rất th
C.Quả khi chín mềm, vỏ dày chứa đầy thịt quả D. Quả có hạch cứng ở hạt, không có màu sặc sỡ

0 bình luận về “Câu 6: Nguyên liệu của quá trình hô hấp là ? A. Khí cacbônic và khí ôxy B. Khí cacbônic và chất hữu cơ. C. Khí ôxy và nước.”

  1. Đáp án:

    6. D. Khí ôxy và chất hữu cơ

    7. D. Giâm cành.

    8. D. Nhị và nhụy hoa

    9. C. Nhóm quả khô và nhóm quả thịt

    10. A.Quả khi chín vỏ khô, cứng, mỏng

                                                (Chúc bạn học tốt)

     

    Bình luận

Viết một bình luận