Ai sở hữu cây Sen Đá Nâu thì sẽ có một tình cảm bền vững và tốt đẹp

Tổng hợp một số cây trồng phong thủy cho mệnh Kim

By vietbaixuyenviet

Việc chọn được cây phong thủy sẽ giúp cuộc sống của chúng ta thuận lợi và may mắn. Do đó, gần đây có khá nhiều người tìm hiểu về những cây trồng phong thủy cho mệnh Kim. Nếu bạn cũng đang muốn chọn cho mình một loài cây phù hợp thì hãy tham khảo bài viết sau. Mtrend sẽ giúp bạn tìm thấy đáp án cho mình.

Người mệnh Kim sinh năm mấy?

Việc biết mình có phải mệnh Kim không sẽ giúp bạn tìm được cây trồng phong thủy đúng. Dưới đây là danh sách những năm sinh thuộc mệnh Kim:

 • Tuổi Nhâm Thân sinh vào các năm 1932, 1992.
 • Tuổi Giáp Tý sinh vào các năm 1984, 1924.
 • Tuổi Quý Dậu sinh vào các năm 1933, 1993.
 • Tuổi Ất Mùi sinh vào các năm 1955, 2015.
 • Tuổi Ất Sửu sinh vào các năm 1985, 1925.
 • Tuổi Canh Thìn sinh vào các năm 1940, 2000.
 • Tuổi Canh Tuất sinh vào các năm 1970, 2030.
 • Tuổi Giáp Ngọ sinh vào các năm 1954, 2014.
 • Tuổi Quý Mão sinh vào các năm 1963, 2023.
 • Tuổi Nhâm Dần sinh vào các năm 1962, 2022.
 • Tuổi Tân Tỵ sinh vào các năm 1941, 2001.
 • Tuổi Tân Hợi sinh vào các năm 1971, 2031.
Việc biết mình có phải mệnh Kim không sẽ giúp bạn tìm được cây trồng phong thủy đúng
Việc biết mình có phải mệnh Kim không sẽ giúp bạn tìm được cây trồng phong thủy đúng

Lưu ý khi chọn cây trồng phong thủy cho mệnh Kim

Việc lựa chọn cây phong thủy cho mệnh Kim sẽ phụ thuộc vào màu sắc phù hợp. Do đó bạn nên quan tâm đến một số lưu ý sau đây để tránh mua nhầm:

Màu sắc dành cho người mệnh Kim là trắng, vàng, xám, nâu. Với màu sắc này thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Đặc biệt các cây màu này sẽ giúp bạn thu về tài lộc. Đặc biệt, bạn nên kiêng kị chọn cây có màu hồng hoặc đỏ. Nếu sử dụng cây có màu này sẽ khiến cuộc sống gặp nhiều xui xẻo. Hơn thế nữa, chủ nhân có thể sẽ gặp phải tai họa.

Việc lựa chọn cây phong thủy cho mệnh Kim sẽ phụ thuộc vào màu sắc phù hợp
Việc lựa chọn cây phong thủy cho mệnh Kim sẽ phụ thuộc vào màu sắc phù hợp

Một số cây trồng phong thủy cho mệnh Kim

Dưới đây là một số loại cây phong thủy người mệnh Kim nên tham khảo:

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Đây là một trong các loại cây cảnh rất phù hợp với mệnh Kim. Bạch mã hoàng tử là đại diện cho sự may mắn. Do đó, nó thường được dùng làm quà tặng trong dịp thăng chức, khai trương.

Trong phong thủy thì loài cây Bạch Mã Hoàng Tử có nét quý tộc từ tên gọi cho tới hình dáng. Nếu bạn được một người tặng cho cây này chứng tỏ bạn sẽ luôn vui vẻ và may mắn. Đặc biệt, nam giới vô cùng hợp với cây này vì nó thể hiện cho sự nam tính và sức mạnh.

Cây Dây Nhện

Khi chọn cây mệnh Kim thì bạn không nên bỏ qua cây Dây Nhện. Người ta thường trưng bày cây này trên bàn làm việc hoặc trong nhà với ý nghĩa thăng tiến. Nếu sử dụng cây này để trang trí thì sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió. Không chỉ vậy, cây Dây Nhện rất tốt cho sức khỏe với vai trò thanh lọc không khí. Ngoài ra, nhiều người còn giã nhuyễn cây để chữa các vết thương hở rất hiệu quả.

Cây Ngọc Ngân

Nếu chưa biết chọn cây trồng phong thủy cho mệnh Kim thì bạn đừng bỏ qua cây Ngọc Ngân. Đây là loài cây mang vô vàn ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy. Với hình dáng thanh tao, sang trọng thì cây này có sức sống vô cùng tràn đầy.

Nếu sử dụng Ngọc Ngân để trưng bày sẽ xua đuổi được tài khí và mang về nhiều may mắn. Ngoài ra, cây này còn có tên khác là Valentine. Vì nhiều người tin rằng ai sở hữu Ngọc Ngân sẽ có một tình yêu bền vững và sâu đậm.

Cây Kim Tiền

Nhắc đến cây dành cho mệnh Kim thì chúng ta không nên bỏ qua cây Kim Tiền. Đây là cây đại diện cho của cải và tiền bạc. Khi bạn sở hữu loại cây này thì việc kinh doanh sẽ ngày càng thuận lợi, suôn sẻ. Từ đó giúp tiền vào như nước và hứng được lộc trời cho. Do đó, trong nhiều quầy thu ngân sẽ trưng bày cây Kim Tiền với mong muốn như vậy.

Cây này có rất nhiều kích thước, tùy theo mục đích mà bạn có thể chọn sao cho phù hợp. Khi đặt tại bàn làm việc thì nên chọn cây nhỏ xinh. Còn đối với đại sảnh hoặc hành lang công ty thì nên chọn cây cao, to, nhiều lá.

Chủ đề liên quan:

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim phát tài phát lộc

Cây Sen Đá Nâu

Cây Sen Đá Nâu là cây rất hợp với bản mệnh người mệnh Kim. Ai sở hữu cây này thì sẽ có một tình cảm bền vững và tốt đẹp. Đó không nhất thiết là tình yêu mà có thể là tình bạn. Nếu ai đó tặng bạn món quà này thì cho thấy họ rất trân trọng tình cảm giữa 2 người. Họ muốn cùng bạn chia sẻ tất cả những điều buồn vui trong cuộc sống. Do đó, bạn đừng quên đối xử tốt với những người như vậy.

Ai sở hữu cây Sen Đá Nâu thì sẽ có một tình cảm bền vững và tốt đẹp
Ai sở hữu cây Sen Đá Nâu thì sẽ có một tình cảm bền vững và tốt đẹp

Trên đây chúng tôi đã gợi ý đến bạn một số cây trồng phong thủy cho mệnh Kim. Mặc dù tất cả chúng đều hợp với mệnh Kim nhưng mỗi cây lại mang theo ý nghĩa phong thủy riêng. Do đó, bạn đừng quên tìm hiểu kỹ về chúng trước khi muốn tặng ai đó. Như vậy sẽ thể hiện tối đa sự chân thành và trân trọng của mình với đối phương. Chúc bạn chọn được cây phù hợp nhất.

Viết một bình luận