chất đạm có trong các loại thực phẩm nào ?

chất đạm có trong các loại thực phẩm nào ?

0 bình luận về “chất đạm có trong các loại thực phẩm nào ?”

  1. Chất đạm có trong các loại thực phẩm như:

    + Từ các thịt của các loại gia súc, gia cầm (VD: gà, vịt,…)

    + Sữa hay các sản phẩm chế biến từ sữa

    + Ngoài ra còn có cá, tôm 

    + Các loại rau củ quả chứa đạm (VD: khoai lang, táo, chuối,..)

    #nocopy

    #meomeochan

    Bình luận
  2. a) Nguồn cung cấp.

    – Đạm có trong thực vật và động vật.

    – Nên dùng 50% đạm thực vật và động vật trong khẩu phần ăn hàng ngày.

    VD: trứng, cá, thịt bò, tôm, sữa, các hạt đậu thực vật, rau xanh,…

    Cho mik xin ctlhn + 5 sao nhé <3

    Bình luận

Viết một bình luận