Cho biết phương pháp của việc dùng để phân loại thức ăn khô , giàu protein , giàu gluxit ? Cho VD

Cho biết phương pháp của việc dùng để phân loại thức ăn khô , giàu protein , giàu gluxit ? Cho VD

0 bình luận về “Cho biết phương pháp của việc dùng để phân loại thức ăn khô , giàu protein , giàu gluxit ? Cho VD”

  1. – Thức ăn có hàm lượng protein > 14% thuộc lại thức ăn giàu Protein

    VD: bột cá; đậu tương;…

    – Thức ăn có hàm lượng Gluxit > 50% thuộc loại thức ăn giàu Gluxit

    VD: hạt ngô,…

    – Thức ăn có hàm lượng xơ > 30% thuộc loại thức ăn thô

    VD: rơm; lúa;…

    Bình luận
  2. – Thức ăn giàu Protein là thức ăn có chứa hàm lượng protein > 14% (bột cá hạ long, đậu tương, khô dầu lạc,…).

    – Thức ăn giàu Gluxit thức ăn có chứa hàm lượng gluxit > 50% (hạt ngô vàng,…).

    – Thức ăn thô là thức ăn có chứa hàm lượng xơ > 30% (rơm lúa,…).

    Bình luận

Viết một bình luận