Cho biết phương pháp của việc dùng để phân loại thức ăn khô , giàu protein , giàu gluxit ? Cho VD 22/07/2021 Bởi Alice Cho biết phương pháp của việc dùng để phân loại thức ăn khô , giàu protein , giàu gluxit ? Cho VD
– Thức ăn có hàm lượng protein > 14% thuộc lại thức ăn giàu Protein VD: bột cá; đậu tương;… – Thức ăn có hàm lượng Gluxit > 50% thuộc loại thức ăn giàu Gluxit VD: hạt ngô,… – Thức ăn có hàm lượng xơ > 30% thuộc loại thức ăn thô VD: rơm; lúa;… Bình luận
– Thức ăn giàu Protein là thức ăn có chứa hàm lượng protein > 14% (bột cá hạ long, đậu tương, khô dầu lạc,…). – Thức ăn giàu Gluxit thức ăn có chứa hàm lượng gluxit > 50% (hạt ngô vàng,…). – Thức ăn thô là thức ăn có chứa hàm lượng xơ > 30% (rơm lúa,…). Bình luận
– Thức ăn có hàm lượng protein > 14% thuộc lại thức ăn giàu Protein
VD: bột cá; đậu tương;…
– Thức ăn có hàm lượng Gluxit > 50% thuộc loại thức ăn giàu Gluxit
VD: hạt ngô,…
– Thức ăn có hàm lượng xơ > 30% thuộc loại thức ăn thô
VD: rơm; lúa;…
– Thức ăn giàu Protein là thức ăn có chứa hàm lượng protein > 14% (bột cá hạ long, đậu tương, khô dầu lạc,…).
– Thức ăn giàu Gluxit thức ăn có chứa hàm lượng gluxit > 50% (hạt ngô vàng,…).
– Thức ăn thô là thức ăn có chứa hàm lượng xơ > 30% (rơm lúa,…).