Cho các loại thức ăn sau: Thân cây ngô, cám gạo, đậu nành, bột sắn. Theo em nên sử dụng phương pháp nào chế biến các loại thức ăn trên ? – Thân cây ng

Cho các loại thức ăn sau: Thân cây ngô, cám gạo, đậu nành, bột sắn. Theo em nên sử dụng
phương pháp nào chế biến các loại thức ăn trên ?
– Thân cây ngô: ……………………………………………………………..
– Cám gạo: ………………………………………………………………….
– Đậu nành: …………………………………………………………………
– Bột sắn: ……………………………………………………………………

0 bình luận về “Cho các loại thức ăn sau: Thân cây ngô, cám gạo, đậu nành, bột sắn. Theo em nên sử dụng phương pháp nào chế biến các loại thức ăn trên ? – Thân cây ng”

  1. – Phương pháp nên dùng để chế biến là:

    + Thân cây ngô: ủ xanh (ủ chua).

    + Cám gạo: ủ men.

    + Đậu nành: nghiền nhỏ.

    + Bột sắn: ủ men.

    Bn tham khảo ^^

    Bình luận

Viết một bình luận