Cho các loại thức ăn sau: Thân cây ngô, cám gạo, đậu nành, bột sắn. Theo em nên sử dụng
phương pháp nào chế biến các loại thức ăn trên ?
– Thân cây ngô: ……………………………………………………………..
– Cám gạo: ………………………………………………………………….
– Đậu nành: …………………………………………………………………
– Bột sắn: ……………………………………………………………………
– Phương pháp nên dùng để chế biến là:
+ Thân cây ngô: ủ xanh (ủ chua).
+ Cám gạo: ủ men.
+ Đậu nành: nghiền nhỏ.
+ Bột sắn: ủ men.
Bn tham khảo ^^
1,Trau-co
Lon-Cam gao
Ga-,rau khoai lang,ngo
2.hat:dung trong bat
Cu khoai:Cat trong gam
Rom, ra:Cho vao tai