Chọn phương án trả lời đúng nhất cho các câu sau: Để chế biến thức ăn cho vật nuôi, người ta dùng các phương pháp, đó là: A. Phương pháp phổ biến như

Chọn phương án trả lời đúng nhất cho các câu sau:
Để chế biến thức ăn cho vật nuôi, người ta dùng các phương pháp, đó là:
A. Phương pháp phổ biến như cắt ngắn dùng cho thức ăn thô xanh, nghiền nhỏ với thức ăn hạt, xử lí nhiệt với thức ăn có chất độc hại, khó tiêu; phương pháp đường hóa và phương pháp sản xuất thức ăn hỗn hợp.
B. Phương pháp vật lí như cơ học, nhiệt học; phương pháp hóa học như kiềm hóa rơm, rạ; phương pháp sinh học như ủ bằng men rượu, đường hóa và phương pháp sản xuất thức ăn hỗn hợp.
C. Phương pháp phổ biến như cắt ngắn dùng cho thức ăn thô xanh, nghiền nhỏ với thức ăn hạt, xử lí nhiệt với thức ăn có chất độc hại, khó tiêu và phương pháp sản xuất thức ăn hỗn hợp.
D. Phương pháp phổ biến như cắt ngắn dùng cho thức ăn thô xanh, nghiền nhỏ với thức ăn hạt, xử lí nhiệt với thức ăn có chất độc hại, khó tiêu; phương pháp sinh học.
Giúp mình với !

0 bình luận về “Chọn phương án trả lời đúng nhất cho các câu sau: Để chế biến thức ăn cho vật nuôi, người ta dùng các phương pháp, đó là: A. Phương pháp phổ biến như”

  1. Để chế biến thức ăn cho vật nuôi, người ta dùng các phương pháp, đó là:

    A. Phương pháp phổ biến như cắt ngắn dùng cho thức ăn thô xanh, nghiền nhỏ với thức ăn hạt, xử lí nhiệt với thức ăn có chất độc hại, khó tiêu; phương pháp đường hóa và phương pháp sản xuất thức ăn hỗn hợp.

    B. Phương pháp vật lí như cơ học, nhiệt học; phương pháp hóa học như kiềm hóa rơm, rạ; phương pháp sinh học như ủ bằng men rượu, đường hóa và phương pháp sản xuất thức ăn hỗn hợp.

    C. Phương pháp phổ biến như cắt ngắn dùng cho thức ăn thô xanh, nghiền nhỏ với thức ăn hạt, xử lí nhiệt với thức ăn có chất độc hại, khó tiêu và phương pháp sản xuất thức ăn hỗn hợp.

    D. Phương pháp phổ biến như cắt ngắn dùng cho thức ăn thô xanh, nghiền nhỏ với thức ăn hạt, xử lí nhiệt với thức ăn có chất độc hại, khó tiêu; phương pháp sinh học.

    Bình luận
  2. C. Phương pháp phổ biến như cắt ngắn dùng cho thức ăn thô xanh, nghiền nhỏ với thức ăn hạt, xử lí nhiệt với thức ăn có chất độc hại, khó tiêu và phương pháp sản xuất thức ăn hỗn hợp.

    Bình luận

Viết một bình luận