Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Chuyện Kể Về Môn Học Không Phải Vận Công Não Nhưng Ai Cũng Khóc Thét: Thể Dục!

Chuyện Kể Về Môn Học Không Phải Vận Công Não Nhưng Ai Cũng Khóc Thét: Thể Dục!

Là học sinh, không ai là không phải kinh qua môn học mang tên Thể Dục. Với một số rất ít người được mang danh hiệu không chính thức Học sinh giỏi Thể Dục, môn học này chẳng có gì đáng sợ. Nhưng đối với phần đông học sinh sinh viên thì Thể Dục là một nỗi ám ảnh.

Chuyện Kể Về Môn Học Không Phải Vận Công Não Nhưng Ai Cũng Khóc Thét Thể Dục!

Đồng phục thể dục

Không giống như những môn học khác, Thể dục luôn bắt buộc phải mặc đồng phục đúng tiêu chuẩn. Và không ít những quy định ngặt nghèo được đưa ra cùng với bộ đồng phục. Quần áo chuẩn thôi chưa đủ bạn còn phải sơ vin hay mang giày đúng quy định. Nếu không muốn “được” ngồi vào sổ đầu bài thì bạn chỉ còn biết ngậm ngùi mà làm theo quy định thôi.

Trời đã sinh ra mình sao còn sinh ra thể dục

Trời đã sinh ra mình sao còn sinh ra thể dục

Bạn có bao giờ tự ngẫm như vậy không? Thể dục có biết bao nhiêu môn tự chọn như chạy, bóng đá, cầu lông, bơi lội,… cớ gì bạn chẳng giỏi nổi lấy một môn vậy? Học những môn khác nếu dốt thì cũng chỉ mình bạn biết, lỡ mà dốt thể dục thì không giấu nổi ai. Và bỗng một ngày trả bài bạn thành trò cười cho cả lớp chỉ vì điệu bộ lóng ngóng như bọ ngựa. Thật là một nỗi ê chề không gì diễn tả được.

1001 lí do nghỉ học

Chưa bao giờ học sinh sinh viên phải động não nhiều như xin nghỉ một buổi thể dục. Hàng tá lí do được đưa ra nào đau bụng, đau đầu, tiêu chảy hay chấn thương,… được các bạn áp dụng triệt để. Lỡ mà giáo viên thể dục phát hiện ra cúp học thì chỉ có cách khóc lóc xin tha thứ. Rồi buổi sau lại đâu vào đó tiếp tục tìm lí do.

Trở thành chuyên gia dự báo thời tiết

Mỗi ngày có tiết thể dục là một lần hi vọng trời mưa. Cứu tinh của hội ghét học thể hóa ra chính là thời tiết. Đã thế, trời mưa được ở trong lớp và tiết học đó sẽ biến thành lớp học tự chọn – đây chẳng phải mơ ước giản dị của mỗi cô cậu học trò sao. Vừa không phải học môn học khó nhất trần đời, vừa được chơi, trời mưa đúng là chỉ có lợi chứ không có hại.

Ghét học ghét luôn cả thầy

Ghét học ghét luôn cả thầy

Ghét học ghét luôn cả thầy

Bất chấp thầy thể dục có là soái ca điển trai tâm lý đi chăng nữa, đã ghét là ghét cả đường đi lối về luôn. Lỡ một ngày quên động tác thầy cho điểm kém là cả ngày hôm đó hậm hực, trong lòng không ngớt gọi tên thầy cho xem. Có lẽ sau khi ra trường, người bạn nhớ nhất lại là thầy cô dạy thể dục đã từng cho mình điểm kém.

Xem thêm:  [Download] Chi Tiết Mẫu Bản Cam Kết Tu Dưỡng, Rèn Luyện, Phấn Đấu Năm 2020

Nỗi niềm của những học sinh giỏi thể dục

Có nhiều người kém trong khoản vận động thì cũng không ít nhân vật nổi tiếng trong trường với danh hiệu Học sinh giỏi thể dục. Mà chỉ cần nhanh nhẹn hơn bạn bè một chút là các thầy cô đã lôi kéo vào các đội tuyển thể thao từ bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền… Và nhất là khi lớp có hoạt động gì thì bạn sẽ là người đầu tiên được nêu tên trong ban hậu cần chuyên xách đồ và bốc vác. Khỏe quá nên toàn được mọi người ưu tiên cho chân xách đồ.

Tốt nghiệp muộn vì thể dục

Cơn ác mộng của không ít sinh viên mang tên Chứng chỉ thể dục. Nó như giấy thông hành cho phép bạn tốt nghiệp thuận lợi và thiếu nó thì tấm bằng đại học sẽ còn xa vời lắm. Nhiều bạn dù đã hoàn thành xong quá trình học tập nhưng mãi vẫn chưa ra được trường vì trượt thể.

Người đồng đội trong lớp học thể dục là người quan trọng nhất

Thể dục là môn học giúp gắn kết tình bạn nhanh chóng nhất. Có những môn học bắt buộc cần đồng đội, bạn phải tìm cho mình một người để bắt cặp. Quá trình cùng nhau tập luyện tập luyện, cùng nhau vượt qua khó khăn, cùng nhìn nhau chán nản khi không làm được, cùng nhau cố gắng mỗi ngày chẳng phải rất lãng mạn đó sao.

Thầm ghen tị với những người được miễn học

Thầm ghen tị với những người được miễn học

Thừa nhận đi, có đôi lúc bạn sẽ ghen tị với cậu bạn đau chân được miễn học chạy phải không? Các môn khác thì bình đẳng ai cũng phải học, riêng thể dục lại được miễn. Trong khi bạn chạy hùng hục mồ hôi nhễ nhại thì họ ngồi ghế đá nhìn bạn rất an nhàn. Cảm giác lúc này có phải là đôi chút ghen tị không?

Bỗng dưng trở nên ngốc nghếch trước mặt crush

Thể dục là môn học biến chúng ta trở thành trò cười nhanh nhất. Và nếu bạn thể hiện sự ngốc nghếch vụng về của mình ngay trước mặt crush thì đúng là xấu hổ không còn lỗ nào để chui. Crush của bạn chân dài nhón chân một chút là nhảy qua xà, bạn nhìn thấy xà là chỉ có thể chui qua. Liệu crush có ấn tượng với bạn qua những hành động ngớ ngẩn ở lớp thể dục không nhỉ?

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )