* Có 3 nguyên tắc xây dựng thực đơn: – thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn – thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn – thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế ???? #Mint_đập_chai ???? sgk 109, 110 có nha bn, mấy mục a,b,c Bình luận
– Có 3 nguyên tắc xây dựng thực đơn là : + Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp . + Đảm bào nhu cầu dinh dưỡng , hiệu quả kinh tế . + Đủ các loại thức ăn . Bình luận
* Có 3 nguyên tắc xây dựng thực đơn:
– thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn
– thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn
– thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế
???? #Mint_đập_chai ????
sgk 109, 110 có nha bn, mấy mục a,b,c
– Có 3 nguyên tắc xây dựng thực đơn là :
+ Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp .
+ Đảm bào nhu cầu dinh dưỡng , hiệu quả kinh tế .
+ Đủ các loại thức ăn .