có mấy nguyên tắc xây dựng thực đơn?

có mấy nguyên tắc xây dựng thực đơn?

0 bình luận về “có mấy nguyên tắc xây dựng thực đơn?”

  1. * Có 3 nguyên tắc xây dựng thực đơn:

    – thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn

    – thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn

    – thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế

    ???? #Mint_đập_chai ????

    sgk 109, 110 có nha bn, mấy mục a,b,c

    Bình luận
  2. – Có 3 nguyên tắc xây dựng thực đơn là : 

    + Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp .

    + Đảm bào nhu cầu dinh dưỡng , hiệu quả kinh tế .

    + Đủ các loại thức ăn .

    Bình luận

Viết một bình luận