CÓ nên để cà chua đã chín với cà chua còn xanh không ? vì sao?

CÓ nên để cà chua đã chín với cà chua còn xanh không ? vì sao?

0 bình luận về “CÓ nên để cà chua đã chín với cà chua còn xanh không ? vì sao?”

  1.  Không nên ,vì nếu để chung sẽ bị nát cà chua chín sẽ bị nát và chảy nước ra.
    Lề:Tốt nhất là để riêng :>

     

    Bình luận
  2. Giải thích các bước giải:

    Tùy vào mục đích của người sử dụng:

    – Nếu muốn cà chua chín nhanh thì có thể để cà chua chín cùng cà chua xanh vì cà chua chín tiết ra etilen sẽ kích thích cà chua xanh chín nhanh hơn

    – Nếu chưa muốn dùng cà chua ngay và để cà chua xanh đẻ bào quản dễ hơn thì cà chua chín đến đau ta nên nhặt ra khỏi cụm cà chua xanh 

    Bình luận

Viết một bình luận