Công nghệ Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm độc

Công nghệ
Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm độc

0 bình luận về “Công nghệ Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm độc”

  1. Biện pháp phòng chống nhiễm độc : không đung thực phẩm có chứa chất độc , không dùng thức ăn bị biến chất , không đung đồ hợp quá hạn sử dụng

    – Không dùng các thực phẩm có chất độc : cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ … 

    – Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học 

    – Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng  

    Bình luận
  2. Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc:

    -Cần chọn thực phẩm tươi ngon, không bị nhiễm trùng, nhiễm độc, nhiễm chất.

    VD: cơm thiu để lâu ngày, bánh mì ôi,….

    -Không dùng thực phẩm có sẵn chất độc. (VD: khoai tây có mầm, da cóc,….)

    Bình luận

Viết một bình luận