Đặc điểm của nông sản và thủy sản: A. Chứa chất xơ, nguyên liệu cho ngành công nghiệp. B. Tươi, chủ yếu làm thực phẩm. C. Dễ bị VSV gây thối hỏng. D.

Đặc điểm của nông sản và thủy sản:
A. Chứa chất xơ, nguyên liệu cho ngành công nghiệp.
B. Tươi, chủ yếu làm thực phẩm.
C. Dễ bị VSV gây thối hỏng.
D. Nhiều nước và các chất dinh dưỡng.

0 bình luận về “Đặc điểm của nông sản và thủy sản: A. Chứa chất xơ, nguyên liệu cho ngành công nghiệp. B. Tươi, chủ yếu làm thực phẩm. C. Dễ bị VSV gây thối hỏng. D.”

  1. ở đây mình nghĩ là không phải đặc điểm của nông sản và thủy sản vì dựa theo đặc điểm chung của nông sản và thủy sản thì trong các câu A,B,C,D thì có B, C, D là đặc điểm rồi 

    ( câu tô đậm là đặc điểm )

    Đặc điểm của nông sản và thủy sản:

    A. Chứa chất xơ, nguyên liệu cho ngành công nghiệp.

    B. Tươi, chủ yếu làm thực phẩm.

    C. Dễ bị VSV gây thối hỏng.

    D. Nhiều nước và các chất dinh dưỡng.

    đặc điểm chung :

    – Nước chiếm tỉ lệ cao,
    – Chứa nhiều chất dinh dưỡng, như đạm, chất béo, tinh bột và đường.
    – Dễ bị dập nát, VSV xâm nhiễm gây thối hỏng.
    – Là nguồn thực phẩm, nguyên liệu chế biến thực phẩm hoặc làm giống.

    Bình luận
  2. Đặc điểm của nông sản và thủy sản:

    A. Chứa chất xơ, nguyên liệu cho ngành công nghiệp.

    B. Tươi, chủ yếu làm thực phẩm.

    C. Dễ bị VSV gây thối hỏng.

    D. Nhiều nước và các chất dinh dưỡng.

    Bình luận

Viết một bình luận