Đặc điểm của phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt là gì * trong 40 phút * làm ngắn gọn cũng dc nhưng phải đầy đủ ý ko thiếu để mik còn t

Đặc điểm của phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt là gì
* trong 40 phút
* làm ngắn gọn cũng dc nhưng phải đầy đủ ý ko thiếu để mik còn thi

0 bình luận về “Đặc điểm của phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt là gì * trong 40 phút * làm ngắn gọn cũng dc nhưng phải đầy đủ ý ko thiếu để mik còn t”

  1. trộn dầu giấm

    là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng

    Quy trình thực hiện

    Sơ chế thực phẩm, thực vật

    Trộn thực phẩm với hỗn hợp dầu ăn, giấm, đường, muối,tiêu,…

    Trộn trước 5 đến 10 phút để thực phẩm thấm đều gia vị và giảm mùi vị ban đầu

    Trình bày đẹp sáng tạo

    yêu cầu kĩ thuật

    Rau lá giữ độ tươi, trơn láng và không bị nát

    Vừa ăn, vị chua dịu, hơi mặn, ngọt, béo

    Thơm mùi gia vị không còn mùi hăng ban đầu

    Bình luận

Viết một bình luận