Đặc điểm của phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt là gì
* trong 40 phút
* làm ngắn gọn cũng dc nhưng phải đầy đủ ý ko thiếu để mik còn thi
Đặc điểm của phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt là gì
* trong 40 phút
* làm ngắn gọn cũng dc nhưng phải đầy đủ ý ko thiếu để mik còn thi
Mik gửi b . Ngắn gọn và đầy đủ ý nha
trộn dầu giấm
là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính và ngấm các gia vị khác, tạo nên món ăn ngon miệng
Quy trình thực hiện
Sơ chế thực phẩm, thực vật
Trộn thực phẩm với hỗn hợp dầu ăn, giấm, đường, muối,tiêu,…
Trộn trước 5 đến 10 phút để thực phẩm thấm đều gia vị và giảm mùi vị ban đầu
Trình bày đẹp sáng tạo
yêu cầu kĩ thuật
Rau lá giữ độ tươi, trơn láng và không bị nát
Vừa ăn, vị chua dịu, hơi mặn, ngọt, béo
Thơm mùi gia vị không còn mùi hăng ban đầu