Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Mách nhỏ các dấu hiệu nàng yêu thầm bạn

Mách nhỏ các dấu hiệu nàng yêu thầm bạn

Có hai điều rất khó để che dấu được, đó là khi người ta say và khi đang yêu. Bạn có thể biết được đối phương có thích mình không qua các dấu hiệu nàng yêu thầm bạn. Chỉ cần để ý vài chi tiết nhỏ sẽ biết được tình cảm của nàng ra sao. Cùng mTrend tìm hiểu thêm qua bài viết nhé.

1. Các dấu hiệu nàng yêu thầm bạn

Nếu nàng có những biểu hiện như trên, có thể xác định nàng có cảm tình với bạn. 

a. Thích nói chuyện, tâm sự với bạn

Một khi nàng để ý nhiều đến bạn nàng luôn muốn nói chuyện với bạn. Qua đó có thể hiểu thêm về bạn và ngược lại, để bạn hiểu rõ nàng. Con gái cũng thường hay ỉ lại người mình thích. Vậy nên thường muốn tâm sự với chàng trai cô ấy cảm mến kể cả những chuyện nhỏ nhặt nhất.

dấu hiệu nàng yêu thầm bạn

Nàng thích tâm sự với bạn chứng tỏ có cảm tình với bạn

b. Dễ ngại ngùng khi bên bạn

Nàng hay ngại ngùng, nàng dễ đỏ mặt đó còn là dấu hiệu cho thấy nàng đang yêu thầm bạn đấy. Đặc biệt với những việc làm xấu hổ, những chuyện cảm thấy tự ti nàng sẽ biểu hiện qua sự e thẹn, ngại ngùng. 

c. Không ngại việc động chạm cơ thể

Muốn xác định xem nàng có thích bạn hay không hãy thử đụng chạm nhẹ nhàng. Ví dụ như những cái chạm tay, cái nắm tay, cái ôm hờ. Nếu như nàng không phản đối, không bài xích chứng tỏ nàng có cảm tình với bạn rồi đấy. So với nam giới, nữ giới có ý thức bảo vệ thân thể cao hơn. Đó cũng là lý do nữ giới thường không thích người khác giới động chạm vào cơ thể mình.

d. Tìm hiểu nhiều thứ về bạn

Dấu hiệu nàng yêu thầm bạn chính là muốn tìm hiểu nhiều thứ về bạn. Nàng mong muốn hiểu rõ bạn hơn, quan tâm bạn được nhiều hơn. Thông qua cách này hay cách khác nàng sẽ tìm hiểu về sở thích, thói quen của bạn. Khi một người có cảm tình với bạn, người đó muốn biết những chi tiết nhỏ về bạn. Đó cũng là điều dễ hiểu ở con gái.

dấu hiệu nàng yêu thầm bạn

Nàng luôn quan tâm đến sở thích, thói quen của bạn chứng tỏ nàng đang thầm thích bạn

e. Muốn thu hút sự chú ý của bạn

Đúng vậy, nàng thích bạn nên muốn thu hút nhiều sự chú ý từ bạn. Con gái luôn có nhiều cách để lấy được sự chú ý từ đối phương. Ví dụ như tỏ ra dễ thương, luôn xuất hiện xinh đẹp, thể hiện sự quan tâm đến bạn, muốn giúp đỡ bạn khi cần…

Xem thêm:  Lbs là gì? Cách chuyển đổi đơn vị Lbs sang kg

Xem thêm >>> Dấu hiệu con gái bật đèn xanh

g. Chủ động nhiều hơn đối với bạn

Một khi con gái đã có tình cảm nhiều người luôn muốn chủ động hơn. Nàng có thể muốn chủ động mời bạn đi ăn uống, hẹn hò. Hay chủ động quan tâm đến bạn thật nhiều. Nếu bạn cũng có tình cảm với nàng vậy hãy đáp lại theo cách phù hợp nhé. 

h. Đối xử với bạn khác biệt những người khác

Dấu hiệu nàng yêu thầm bạn là luôn đối xử với bạn khác những người còn lại. Đó có thể xem như sự ưu tiên của nàng dành cho bạn. Nếu để ý cô gái quan tâm đến bạn nhiều, chủ động với bạn, chấp nhận thói hư tật xấu của bạn chứng minh cô ấy đang thích bạn đấy.

dấu hiệu nàng yêu thầm bạn

Nàng thích bạn sẽ luôn muốn đối xử đặc biệt với bạn

i. Có suy nghĩ về tương lai với bạn

Không chỉ có nam giới thường tính toán tương lai trong các mối quan hệ, nữ giới cũng vậy. Nàng nếu đã có cảm tình với bạn sẽ luôn muốn thực hiện nhiều điều với bạn. Có thể là cùng nhau hẹn hò, cùng nhau đi du lịch, cùng nhau trải nghiệm qua các ngày lễ. 

2. Lời kết

Bài viết đã giới thiệu qua các dấu hiệu nàng yêu thầm bạn. Hãy xem xét để xác định tình cảm của nàng với bạn ra sao nhé. Muốn tiến tới trong một mối quan hệ, nam giới hãy chủ động nhiều hơn.

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )