Để xây dựng khẩu phần ăn uống hợp lí cần dựa trên những căn cứ nào? Em
hãy thiết kế thực đơn dành cho chính bản thân (người thân) của em đảm bảo đáp
ứng được nhu cầu năng lượng tối thiểu theo tiêu chuẩn dành cho người Việt Nam
Để xây dựng khẩu phần ăn uống hợp lí cần dựa trên những căn cứ nào? Em hãy thiết kế thực đơn dành cho chính bản thân (người thân) của em đảm bảo đáp ứ
By Genesis
Đáp án.
-đủ chất sơ. Chất béo tinh bột và hàm lượng prôtein
-trong thực đơn cần có 25%tinh bột. 25%chất béo . 50% chất xơ. Cần nạp đủ 0.4 lít nước cho 1 kg cơ thể
Hu vọng gúp đk