Để xây dựng khẩu phần ăn uống hợp lí cần dựa trên những căn cứ nào? Em hãy thiết kế thực đơn dành cho chính bản thân (người thân) của em đảm bảo đáp ứ

By Genesis

Để xây dựng khẩu phần ăn uống hợp lí cần dựa trên những căn cứ nào? Em
hãy thiết kế thực đơn dành cho chính bản thân (người thân) của em đảm bảo đáp
ứng được nhu cầu năng lượng tối thiểu theo tiêu chuẩn dành cho người Việt Nam

0 bình luận về “Để xây dựng khẩu phần ăn uống hợp lí cần dựa trên những căn cứ nào? Em hãy thiết kế thực đơn dành cho chính bản thân (người thân) của em đảm bảo đáp ứ”

  1. Đáp án. 

    -đủ chất sơ. Chất béo tinh bột và hàm lượng prôtein

     -trong thực đơn cần có 25%tinh bột. 25%chất béo . 50%  chất xơ. Cần nạp đủ 0.4 lít nước cho 1 kg cơ thể

    Hu vọng gúp đk

    Trả lời

Viết một bình luận