Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Điểm danh những ban nhạc mặt nạ kinh dị nhất

Điểm danh những ban nhạc mặt nạ kinh dị nhất

Xuất hiện trên sân khấu với những chiếc mặt nạ và trang phục kì quái mà sẽ khiến bạn phải khóc thét khi nhìn thấy. Thậm chí họ còn trên thảm đỏ hoặc sự kiện họ vẫn không quên những trang phục này. Có những thành viên mà suốt một thời gian dài các fan hâm mộ vẫn không được biết gương mặt thật của họ.

Đầu tiên là ban nhạc heavy metal của Mỹ – GWAR. Nếu vô trình lạc buổi diễn của ban nhạc này thì có lẽ bạn sẽ lầm tưởng mình đang ở một hành tinh khác lạ ngoài trái đất. Thành lập vào năm 1984 và đến nay ban nhạc đã có trong tay 13 album. Các buổi diễn của GWAR thường được dán nhãn “shock rock” bởi ngoài phần trang phục kì quái của mình thì còn có những màn phun máu giả khá kinh dị.

những ban nhạc mặt nạ kinh dị nhất

Có vẻ chúng ta đang lạc vào buổi diễn ở hành tinh khác

Lordi, cái tên có vẻ quen thuộc khi 1 thời gian dài báo chí đề cập đến họ bởi là ban nhạc hard rock đầu tiên và duy nhất cho đến nay chiến thắng tại cuộc thi âm nhạc danh giá Eurovision Song nằm 2006. Lordi cũng là ban nhạc Phần Lan đầu tiên giành được vinh dự này. Hiện tại thì khuôn mặt thật của các thành viên ban nhạc là điều đáng tò mò nhất của fan hâm mộ. Mặc dù Phần Lan là cái nôi của nhiều ban nhạc metal nhưng Lordi vẫn trung thành với hard rock. Họ ảnh hưởng từ những ban nhạc như KISS, Alice Cooper hay Twisted Sister.

Xem thêm:  5 bí quyết đỉnh để ai cũng có thể hát hay

Những phục trang kinh dị của ban nhạc Lordi

ban nhac mat na kinh di nhat

Terror Universal – một ban nhạc mới thành lập gần đây từ những thành viên của các ban nhạc tiếng tăm

Như Machine Head, Soulfly và Ill Nino. Họ cũng chọn cho mình phong cách “mặt nạ” kinh dị này. Mới đây họ vừa phát hành EP Reign of Terror.

ban nhac mat na kinh di nhat 2

Thêm một ban nhạc có tiếng tăm luôn xuất hiện bởi những mặt nạ đó là Mushroomhead. Thành lập vào năm 1993, âm nhạc của ban nhạc Mỹ này là sự kết hợp của nhiều dòng nhạc cũng như những thể nghiệm. Có thể thấy những âm thanh của heavy metal, industrial và cả hiphop, techno pha trộn trong các sáng tác của họ. Cũng khó xếp họ vào 1 dòng nhạc cố định nào. Mushroomhead từng có một mối thâm thù dai dẳng với ban nhạc Slipknot – cũng là một ban nhạc “mặt nạ” mà chúng tôi sẽ đề cập dưới đây. Vấn đề có lẽ cũng do tác động của các fan hâm mộ của hai ban nhạc tạo nên.

những ban nhạc mặt nạ kinh dị nhất

Và tất nhiên sẽ không thể không nhắc đến ban nhạc Slipknot, một trong những đại diện phải nhắc đến khi đề cập đến “mặt nạ”. Thành lập sau Mushroomhead nhưng dường như danh tiếng của Slipknot đang trên cơ. Đội hình của Slipknot khá đặc biệt khi tên các thành viên được đánh số. Cũng chưa rõ quy luật thế nào khi tay ca sĩ Corey Taylor là #8 và tay guitar Mick Thomson là #7. Ngoài các vị trí chính như guitar, bass, drum thì Slipknot còn thêm những thành viên phụ họa và đảm trách những bộ gõ như thùng phi và backing vocal. Cũng như các ban nhạc trên thì 1 thời gian dài, gương mặt thật của các thành viên cũng là 1 ẩn số. Thời gian gần đây thì tay ca sĩ Corey Taylor thường xuất hiện khá nhiều ở các dự án riêng của mình với gương mặt không mặt nạ. Năm 2010, ban nhạc gặp mất mát khi bassist Paul Gray qua đời – anh là thành viên sáng lập ban nhạc.

Mùa Halloween 2015 sắp tới gần, liệu các bạn có hứng thú và ý tưởng gì cho bộ trang phục riêng của mình qua hình ảnh của các ban nhạc trên hay không?

Xem thêm:  5 cặp đôi “người tình âm nhạc” của Vpop

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )