Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Trung Quân bắt tay Tiên Tiên viết tiếp hit ‘Gọi mưa’

Trung Quân bắt tay Tiên Tiên viết tiếp hit ‘Gọi mưa’

Ca khúc là sự kết hợp bất ngờ dành cho fans nhân dịp lễ Tình nhân.

Một món quà bất ngờ từ “Thánh mưa” dành riêng cho dịp Lễ tình nhân có tên Mùa yêu cũ. Đây cũng là single tiếp theo của Trung Quân kể từ sau khi bản hit Trót yêu được phát hành cách đây 2 năm; nó cũng đánh dấu sự hợp tác trở lại của “bộ đôi tạo hit” Tiên Tiên và Trung Quân sau ca khúc Chưa bao giờ rất được yêu thích trong năm qua.

Vì Pop Ballad đã là sở trường của chàng, nên Mùa yêu cũ do đó vẫn tiếp tục theo đuổi dòng nhạc này. Đó là một bản tình ca mang đậm tính tự sự, với cảm xúc man mác buồn nhưng không hề uỷ mị bởi ca từ đẹp và có chiều sâu.

Một điều rất đặc biệt của ca khúc khi được ra đời đó chính là nó không dành cho các cặp đôi, ca khúc này là nỗi niềm của các bạn trẻ chưa có người yêu vào dịp Valentine.

trung quan bat tay tien tien viet tiep hit goi mua

Single Mùa yêu cũ sẽ ra mắt trong dịp Valentine này

Mùa yêu cũ được Tiên Tiên sáng tác và gửi riêng cho Trung Quân vào cuối năm 2014 cùng thời điểm với Chưa bao giờ. Tuy nhiên, với quan điểm không chạy đua để ra sản phẩm mà chú trọng vào cảm xúc, anh tiến hành thu âm cho cả hai ca khúc để quyết định sản phẩm đinh trong năm 2015. Cuối cùng, anh chọn ra mắt Chưa bao giờ trước và để dành Mùa yêu cũ cho dịp lễ Tình nhân năm nay.

ca si trung quan

Ca khúc mang một chút luyến tiếc cho những điều tốt đẹp đã qua nhưng không quá bi lụy

Nói về Mùa yêu cũ, giọng ca xuất thân từ Vietnam Idol bày tỏ niềm tin bất kì ai từng yêu đều có thể tìm thấy chính mình trong ca khúc.

Xem thêm:  Học kĩ thuật từ Hồ Ngọc Hà chỉ qua một ca khúc

Còn với tác giả Tiên Tiên, cô chia sẻ: “Mùa yêu cũ thiên về lý trí, là phần tiếp theo của Gọi mưa mà tôi từng viết cho Trung Quân. Đây là một điều hiển nhiên bởi tình yêu cũ trước sau sẽ trở về vì nhận ra sẽ không tìm được ai yêu mình hơn thế. Tuy nhiên, tình cảm vẫn còn đó nhưng không thể trở lại như trước”.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )