Điền dấu chấm , dấu phẩy vào vị trí thích hợp . Đất nước ta đã có nhiều nhà khoa học nghệ sĩ danh thủ nhờ gian khổ học tập nghiên cứu đã làm vẻ vang

Điền dấu chấm , dấu phẩy vào vị trí thích hợp .
Đất nước ta đã có nhiều nhà khoa học nghệ sĩ danh thủ nhờ gian khổ học tập nghiên cứu đã làm vẻ vang cho đất nước đại nước đại kiện tướng cờ vua Đào Thiện Hải là một là một trong số đó .

0 bình luận về “Điền dấu chấm , dấu phẩy vào vị trí thích hợp . Đất nước ta đã có nhiều nhà khoa học nghệ sĩ danh thủ nhờ gian khổ học tập nghiên cứu đã làm vẻ vang”

  1. Đất nước ta đã có nhiều nhà khoa học, nghệ sĩ, danh thủ nhờ gian khổ học tập, nghiên cứu đã làm vẻ vang cho đất nước. Đại nước, đại kiện tướng cờ vua Đào Thiện Hải là một là một trong số đó .

    Bình luận
  2. Đất nước ta đã có nhiều nhà khoa học, nghệ sĩ,danh thủ nhờ gian khổ học tập, nghiên cứu đã làm vẻ vang cho đất nước. Đại nước, đại kiện  tướng cờ vua Đào Thiện Hải là một là một trong số đó .

    XIN HAY NHẤT NHA

    Bình luận

Viết một bình luận