Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Diễn viên Anh Tú bất ngờ chuyển hướng sang âm nhạc

Diễn viên Anh Tú bất ngờ chuyển hướng sang âm nhạc

Nam diễn viên điển trai khẳng định, song song vai trò diễn viên, anh sẽ hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc với vai trò là một ca sĩ chuyên nghiệp.

Sau khi gây ấn tượng với vai chàng trai đồng tính trong phim điện ảnh “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” kết hợp cùng đạo diễn Cao Tấn Lộc thực hiện, diễn viên, ca sĩ trẻ Anh Tú vừa chính thức ra mắt music video “Giấc mơ không nhòa” – OST phim “Thần Tiên Cũng Nổi Điên”. Buổi họp báo giới thiệu MV “Giấc mơ không nhòa” – OST phim “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” diễn ra tại Tp.HCM với sự có mặt đầy đủ của ê-kíp tham gia phim “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” cùng những đồng nghiệp thân thiết với Anh Tú như: diễn viên Quang Tuấn, Harry Lu, Thuận Nguyễn, Hữu Thanh Tùng, nhạc sĩ Mạnh Thái, đạo diễn Cao Tấn Lộc, đạo diễn Đình Hải Anh…

MV “Giấc mơ không nhòa” là cú chào sân đầy ấn tượng của chàng diễn viên mê ca hát Anh Tú, đây cũng là sản phẩm được đông đảo khán giả chờ đợi khi phim “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” nhận được những tín hiệu tích cực sau 1 tuần ra rạp.

Diễn viên Anh Tú

Quang Tuấn (phải) là diễn viên trong MV của Anh Tú

Ca khúc chủ đề MV “Giấc mơ không nhòa” – OST “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” được tác giả Mạnh Thái viết giai điệu và đạo diễn Cao Tấn Lộc đảm nhận phần lời . Chia sẻ về ý nghĩa ca khúc “Giấc mơ không nhòa”, đạo diễn phim “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” tiết lộ: “Tôi có một người bạn thân và người ấy đã đi rất xa. Cậu ấy là người sống luôn mạnh mẽ, đầy đam mê, luôn mơ những giấc mơ đẹp và truyền cho tôi cảm xúc để thực hiện những giấc mơ trong lĩnh vực nghệ thuật. Mỗi khi nhớ về người bạn đặc biệt của mình, tôi đều trăn trở vì biết cậu ấy còn những giấc mơ chưa thực hiện được. Và rồi ca khúc “Giấc mơ không nhòa” đã được ra đời ngay sau đó.

 Diễn viên Anh Tú

Diễn viên Anh Tú

Sau khi hoàn thiện bài hát, tôi đã có ý định mời một ca sĩ nổi tiếng thể hiện. Nhưng xem lại đoạn phim casting đầy cảm xúc của Anh Tú, tôi đã để Tú thu âm thử và dùng tạm trong phần dựng nháp của phim. Như một cơ duyên đặc biệt vậy, khi nghe đi nghe lại bản audio do Anh Tú thể hiện, tôi ngấm dần được sự tình cảm chiều sâu mà cậu ấy truyền vào trong ca khúc. Cuối cùng, tôi quyết định dành riêng “Giấc mơ không nhòa” cho Anh Tú”.

Xem thêm:  ACAPELLA - PHONG CÁCH HÁT KHÔNG CẦN NHẠC ĐỆM

Khi xem MV “Giấc mơ không nhòa” – OST “Thần Tiên Cũng Nổi Điên”, khán giả sẽ được gặp lại bộ ba Nam – Long – Phụng trong bộ phim ăn khách cùng tên. Nếu như Nam (Anh Tú) và Long (Quang Tuấn) tiếp tục vướng vào mối quan hệ khó giải thích thì sự xuất hiện của Phụng (Hạnh Thảo) khiến cho cuộc tình tay ba trở nên nhiều nước mắt. Cùng với những cảnh quay mới, những phân đoạn gây tò mò trong “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” cũng mang vào trong sản phẩm này.

Về ý tưởng thực hiện MV, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cho biết: “MV “Giấc mơ không nhòa” được tôi thực hiện dựa trên cảm xúc sau khi xem phim “Thần Tiên Cũng Nổi Điên”. Câu chuyện sẽ nói về một mối tình đồng tính rất đẹp nhưng cũng đầy những nỗi buồn. Hình ảnh trong MV sẽ phác họa lại những cảm xúc đó qua khung hình đơn giản để làm nổi bật cử chỉ, ánh mắt của từng nhân vật”.

Mạnh dạn thử sức trong một lĩnh vực mới, Anh Tú tâm sự: “Khi bước vào phòng thu thể hiện ca khúc “Giấc mơ không nhòa”, tôi phải mất gần 20 lần thu âm và đặt tâm trạng vào Nam để có cảm xúc thực sự.  Qua MV “Giấc mơ không nhòa” – OST “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” tôi muốn khán giả cảm nhận được khoảng lặng trong cuộc sống, đặc biệt là chia sẻ nỗi niềm với những người thuộc thế giới thứ 3.

Xem thêm:  Ballad Tự mình của Thanh Duy: sau nụ cười là cô đơn

Với việc lấn sân sang lĩnh vực mới, thực sự niềm đam mê ca hát luôn nằm trong con người tôi từ thuở nhỏ. Từ những lúc còn đi học tôi đã tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa để được thỏa mãn đam mê. Và ngay cả khi trở thành 1 diễn viên tôi vẫn luôn ao ước mình sẽ làm thêm việc ca hát. Nói vậy không phải tôi không thích diễn xuất. Tôi mê cả 2 và chọn con đường song song để khẳng định bản thân”.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )