Độ chua ,độ kiềm của đất .Vì sao đất giữ được nước và chất dinh dưỡng

Độ chua ,độ kiềm của đất .Vì sao đất giữ được nước và chất dinh dưỡng

0 bình luận về “Độ chua ,độ kiềm của đất .Vì sao đất giữ được nước và chất dinh dưỡng”

  1. Nhờ các hạt cát, limon, sét và chất mùn mà đất có khả năng giữ được nước và các chất dinh dưỡng. 

    CHÚC BẠN HỌC TỐT !!!

    Bình luận
  2. -Độ chua,độ kiềm của đất đc đo bằng độ pH.
    -Đất chua (pH < 6.5);đất kiềm (pH >7.5)
    -Đất giữ đc nc và chất d² là nhờ các hạt cát,limon, sét và chất mùn

    Bình luận

Viết một bình luận