Đông Nhi bật khóc nức nở trên truyền hình

Photo of author

By mtrend

Khi xem đoạn clip về gia đình mình, Đông Nhi đã không nén được những giọt nước mắt xúc động.

Ngay sau khi kết thúc Liveshow 2 của The Voice Kids, Đông Nhi đã bay ngay ra Hà Nội để tham gia vào chương trình Bữa trưa vui vẻ diễn ra vào trưa hôm qua 25/9. Nữ ca sĩ là khách mời đặc biệt của tháng 9 nên chương trình được đầu tư hoành tráng ở sân khấu ngoài trời thu hút gần 1.000 khán giả đến xem trực tiếp.

Đông Nhi bật khóc nức nở trên truyền hình

Mặc dù lịch làm việc liên tục những ngày gần đây để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp – It’s Showtime diễn ra vào ngày 2/10 tại SVĐ Quân khu 7, cộng với tập luyện cho các học trò tại The Voice Kids nhưng Đông Nhi vẫn tràn đầy sức sống và xinh đẹp khi xuất hiện trên sân khấu Bữa trưa vui vẻ.

dong nhi bat khoc nuc no tren truyen hinh 1 dong nhi bat khoc nuc no tren truyen hinh 2

Mở đầu chương trình, sau lời chào đến khán giả, hai MC đã gửi lời chúc mừng đến Đông Nhi khi cô chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại lễ trao giải EMA 2016.

dong nhi bat khoc nuc no tren truyen hinh 3

Với sự thay đổi thể lệ chính thức công nhận hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sỹ Đông Nam Á xuất sắc), năm nay Đông Nhi có nhiều cơ hội tham dự và được vinh danh tại lễ trao giải EMA Rottedam 2016 tại Hà Lan vào ngày 6/11/2016 nếu chiến thắng chặng đua bình chọn tại khu vực.

dong nhi bat khoc nuc no tren truyen hinh 4

Chính vì thế, người yêu nhạc tại Việt Nam đang tích cực vận động để chuẩn bị ủng hộ cho Đông Nhi khi cổng bình chọn chính thức mở ra vào những ngày tới.

dong nhi bat khoc nuc no tren truyen hinh 5

Trong 1 giờ diễn ra chương trình Bữa trưa vui vẻ, Đông Nhi đã chia sẻ nhiều kỉ niệm thú vị, cũng như dành tặng đến khán giả nhiều bản hit của mình như: Boom Boom, My Sunshine, Trách Ai Bây Giờ, Pink Girl…

dong nhi bat khoc nuc no tren truyen hinh 6

Điều đặc biệt, BTC đã kì công thực hiện nhiều đoạn clip phóng sự thú vị như: 1 ngày theo chân Đông Nhi, các học trò tại The Voice Kids nói gì về HLV, Noo Phước Thịnh chia sẻ về cô bạn thân, nhưng đặc biệt hơn cả là clip đến thăm ngôi nhà của họ hàng Đông Nhi tại Hà Nội mà cô vẫn thường lui tới mỗi khi ra Thủ đô.

dong nhi bat khoc nuc no tren truyen hinh 7

Đoạn clip phỏng vấn những người thân của Đông Nhi, cũng như tìm hiểu căn phòng riêng của nữ ca sĩ tại ngôi nhà này khiến khán giả vô cùng hào hứng.

dong nhi bat khoc nuc no tren truyen hinh 8

Chính Đông Nhi cũng vô cùng bất ngờ và bật khóc vì cảm động khi xem qua đoạn clip.

dong nhi bat khoc nuc no tren truyen hinh 9 dong nhi bat khoc nuc no tren truyen hinh 10

Từ trước đến nay, Đông Nhi được biết đến là một cô gái tình cảm và hướng nội. Tuy rất mạnh mẽ và cá tính trên sân khấu nhưng nữ ca sĩ lại dễ rơi nước mắt trước mọi thứ thiên về cảm xúc.

dong nhi bat khoc nuc no tren truyen hinh 11 dong nhi bat khoc nuc no tren truyen hinh 12

Sau chương trình Bữa trưa vui vẻ trưa nay, Đông Nhi sẽ có đêm diễn tối nay tại Hà Nội nằm trong tour diễn xuyên Việt quảng bá cho liveshow It’s Showtime. Nữ ca sĩ sẽ tiếp tục ở lại Thủ đô tập luyện cùng ban nhạc trước khi trở về Tp.HCM

dong nhi bat khoc nuc no tren truyen hinh 13 ong cao thang ong cao thang va me

Ông Cao Thắng luôn ở bên động viên Đông Nhi trong mọi hoàn cảnh.

Viết một bình luận