đông nhi nhiều cơ hội chiến thắng giải nghệ sĩ đông nam á tại EMA

Đông Nhi nhiều cơ hội chiến thắng giải nghệ sĩ Đông Nam Á tại EMA

Photo of author

By mtrend

Cổng bình chọn của EMA 2016 đã được mở để khán giả Việt có thể bình chọn cho Đông Nhi ở hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sỹ Đông Nam Á xuất sắc).

đông nhi nhiều cơ hội chiến thắng giải nghệ sĩ đông nam á tại EMA

Đông Nhi được xem là đại diện xứng đáng của Việt Nam tranh tài ở sân chơi lớn EMA năm nay. Cô vừa xuất sắc vượt qua Sơn Tùng và Vũ Cát Tường để tranh giải hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sỹ Đông Nam Á xuất sắc). Hiện tại Đông Nhi có nhiều khả năng chiến thắng ở hạng mục này với lượng fan đông đảo. Trong lịch sử, đại diện Việt Nam thường giành chiến thắng tại vòng bình chọn Đông Nam Á, và chỉ dừng bước tại vòng Châu Á khi gặp phải các đại diện có lượng vote khổng lồ như Trung Quốc.

Chiều 27/9 vừa qua, cổng bình chọn chính thức của EMA 2016 đã chính thức mở để bình chọn cho nghệ sĩ. Cổng bình chọn mở từ 27/09 – 06/11, khán giả yêu nhạc có thể bình chọn cho Đông Nhi tại trang http://asia.mtvema.com/vote. Người hâm mộ sẽ không bị giới hạn số lượng lượt bình chọn vì thế có thể thỏa thích dồn sức ủng hộ cho ngôi sao của mình.

đông nhi nhiều cơ hội chiến thắng giải nghệ sĩ đông nam á tại EMA
Các đại diện của Việt Nam tại EMA 2016

Tại vòng Đông Nam Á, đại diện Việt Nam phải vượt qua 6 đối thủ đến từ 5 quốc gia cùng khu vực là Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Yuna (Malaysia), Bunkface (Malaysia), Thaitanium (Thailand),  thông qua số lượt bình chọn từ khán giả. Ở hạng mục này Đông Nhi có nhiều khả năng chiến thắng vì nổi trội hơn so với các đối thủ.

Năm nay là mùa EMA đầu tiên công nhận hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sỹ Đông Nam Á xuất sắc) là giải thưởng chính thức. Việc thay đổi về cơ cấu này có nghĩa là nếu chiến thắng Best Southeast Asia Act, Đông Nhi sẽ có cơ hội tham dự và được vinh danh tại lễ trao giải EMA Rottedam 2016.

 

Năm ngoái Đông Nhi từng chiến thắng giải thưởng “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất” tại MAMA 2015. Ngoài các sản phẩm âm nhạc riêng, Quán quân “The Remix 2015” cũng là cùng Ông Cao Thắng khi đào tạo ra 3 nhóm nhạc thần tượng được khán giả trẻ yêu thích hiện nay là Lip B, Uni5 và Hello Yellow.

Sắp tới, Đông Nhi cũng sẽ có đêm liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát của mình với chủ đề “It’s Showtime” vào ngày 02/10 tới tại SVĐ Quân Khu 7, Tp.HCM.

Viết một bình luận