Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Lê Hiếu kể chuyện thất tình lần đầu hồi cấp hai

Lê Hiếu kể chuyện thất tình lần đầu hồi cấp hai

Nam ca sĩ đào hoa kể về những đau khổ, dằn vặt khi tình đầu tan vỡ, nhân dịp ra mắt ca khúc “Ngày mai sẽ khác”.

Ngày mai sẽ khác nói về một chàng trai vừa trải qua một chuyện tình buồn và vẫn chìm đắm trong những đau khổ. Anh tự an ủi và động viên bản thân phải trở nên mạnh mẽ và kiên cường để vượt qua nỗi buồn. Chàng trai vẫn trân trọng quá khứ nhưng không muốn mất thời gian vào câu chuyện u uất của ngày hôm qua mà phải hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

*Lê Hiếu hát ‘Ngày mai sẽ khác’

Lê Hiếu cho biết anh có sự đồng cảm lớn đối với nhân vật trong bài hát. “Khi chia tay, tôi cũng buồn rầu và mong mọi chuyện rồi sẽ trở nên tươi sáng hơn. Tôi cũng luôn dành sự trân trọng cho những người cũ, dù cả hai không còn chung lối”, nam ca sĩ tâm sự.

Giọng ca gốc Hà Thành cho biết anh cũng từng có mối tình đẹp vào năm cấp hai. Thuở còn ngây thơ, trong sáng, Lê Hiếu vẫn nhớ cảm giác thẹn thùng mỗi khi bên nhau. Nam ca sĩ nhút nhát tới nỗi không dám nắm tay bạn gái. Tuy vậy, những giây phút lãng mạn giữa hai người cũng tạo ra những kỷ niệm khó quên đối với anh.

“Hồi đó còn chưa nhiều va chạm, lúc chia tay, tôi thấy mọi chuyện rất kinh khủng. Nhiều lúc tôi còn nghĩ không biết làm sao mình có thể vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Nhưng cứ theo thời gian, tôi dần học cách chấp nhận với thực tại và tiến lên với những cơ hội, quan hệ mới”, anh cho biết.

Xem thêm:  Nguyễn Hồng Ân ra mắt và phim ngắn gây xúc động

Khi được hỏi một người đào hoa như anh thường nói chia tay trước hay ngược lại, Lê Hiếu cho biết chuyện này không quan trọng. Bởi với anh, khi một trong hai người đã không còn cảm thấy yêu thương người kia nữa, việc “đường ai nấy đi” tất yếu sẽ xảy ra.

Lê Hiếu từng hẹn hò Văn Mai Hương, hot girl 9X Thùy Linh. Nam ca sĩ cũng được cho là từng có mối quan hệ tình cảm với Hà Trần, Mai Khôi… Anh hiện độc thân.

Lê Hiếu kể chuyện thất tình lần đầu hồi cấp hai

Ca sĩ Lê Hiếu

Khắc Hưng chia sẻ: “Lúc mới viết xong bài hát, tôi chưa thể nghĩ được ai sẽ thích hợp với ca khúc nhất. Tôi muốn người có chất giọng nhẹ nhàng, từng trải để thể hiện hết những nỗi niềm chất chứa”. Một thời gian sau, khi Lê Hiếu liên hệ với Khắc Hưng để đặt hàng bài hát mới, nhạc sĩ đã đưa Ngày mai sẽ kháccho anh hát thử. Lúc này, tác giả chợt nhận ra đây đích thực là người mình đang tìm kiếm.Ngày mai sẽ khác đánh dấu sự quay trở lại của Lê Hiếu sau một thời gian dài vắng bóng trong làng nhạc. Bài hát được nhạc sĩ Khắc Hưng – em trai ca sĩ Khắc Việt và tác giả của nhiều hit như Cuộc tình không maySau tất cả… – sáng tác.

Với Lê Hiếu, anh cảm nhận Ngày mai sẽ khác mang đến cho mình niềm cảm hứng mới mẻ. Nam ca sĩ tâm sự những biến động trong đời sống và tâm lý suốt những năm qua cũng giúp anh thể hiện cảm xúc bài hát một cách trọn vẹn hơn.

Xem thêm:  Dance Tutorial: What Do You Mean? (Justin Bieber) bởi Eunho Kim (phần 3/3)

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )