Hướng dẫn cách ép dòng vàng MUDòng vàng MU là một trong những vật phẩm khá quan trọng. Người chơi có thể kết hợp loại đá này cũng nhiều vật phẩm khác để tăng xác suất chiến thắng cho mình. Vậy bạn đã biết cách ép dòng vàng trong game MU? Nếu chưa biết thì đừng bỏ qua chia sẻ sau của Mtrend trong bài viết sau. 

Thông tin cần biết về tính năng của dòng vàng MU

Ép dòng vàng mu còn được gọi với cái tên khác là Gia Cường Item. Đây là quá trình nâng cấp dùng Jewel of Harmony (Hòn đá Của Tạo Hóa) để nâng cấp vật phẩm với mục đích tăng cho vật phẩm tính năng mới. Thả Đá tạo hóa cho Item sẽ thêm dòng màu vàng. Từng Item sẽ có dòng màu vàng với tính năng riêng. 

Ngoài ra, đá tạo hóa còn được sử dụng để kết hợp các nguyên liệu khác nhau như Đá Hộ mệnh, Chao… để tạo được nguyên liệu thả vào Item exl thêm dòng màu Tím. Dòng này được đánh giá là khá mạnh. Bên cạnh đó, đá tạo hóa cũng dùng với mục đích ép huy hiệu socket.

Thông tin cần biết về tính năng của dòng vàng MU

Thông tin cần biết về tính năng của dòng vàng MU

Hướng dẫn cách ép dòng vàng MU

Muốn ép được Gia Cường đồng vàng cần phải có Hòn Đá Tạo Hóa. Ba bước để có được Gia Cường Item như sau: 

Dưới đây là thông tin cụ thể về điều này bạn có thể tham khảo thêm: 

Tạo Harmony

Khi đánh quái tại vùng đất Kanturu người chơi có thể thu thập được Hòn Đá Nguyên Thủy. Tiếp theo, ở vùng đất Kanturu Remain (78:174) sẽ tìm gặp NPC Elpis. Bạn chọn chức năng Tinh Luyện Đá Nguyên Thủy rồi đặt một viên Đá Nguyên Thủy trong máy tinh chế rồi chọn Tinh Chế. Trường hợp thành công, người chơi nhận Hòn Đá của Tạo Hóa. Còn trường hợp thất bại sẽ biến mất Đá Nguyên Thủy. Tỷ lệ thành công sẽ là 80%. 

Ở vùng đất Kanturu Remain (78:174) sẽ tìm gặp NPC Elpis

Ở vùng đất Kanturu Remain (78:174) sẽ tìm gặp NPC Elpis

Phục hồi item/Gia cường item

Phục hồi item

Trường hợp người chơi không ứng tính năng mới được gia cường, có thể phục hồi về trạng thái ban đầu cho item. Sau đó, tiếp tục gia cường tính năng mới. Bên cạnh đó, item gia cường không thể giao dịch được, do đó chức năng này sẽ giúp bạn phục hồi item dòng vàng về trạng thái đầu. 

Gia cường item

Dùng Hòn Đá Tạo Hóa được tạo ở bước trên, đập vào vật phẩm muốn gia cường. Khi đập vào vật phẩm, bạn có tỷ lệ ngẫu nhiên được thêm tính năng dòng màu vàng. Người cho cần lưu ý, vật phẩm được gia cường không thể giao dịch hoặc đem bán với nhau. 

 Nâng cấp tính năng

Muốn tăng cấp độ đối với tính năng mới gia cường, người chơi dùng  Đá Tinh Luyện cấp cao hoặc thấp. Tỷ lệ thành công trong trường hợp này đó là 2% và 30%. Tính năng gia cường cấp độ tỉ lệ thuận cấp độ vật phẩm. Đá tinh luyện được tạo ra như sau: 

Trường hợp vật phẩm gia cường có cấp độ thấp hơn chỉ số tính năng gia cường dòng vàng, dẫn đến người chơi thất bại khi nâng cấp item bằng Ước Nguyện hoặc Ngọc Tâm Linh. Lúc này, tính năng gia cường chuyển qua màu xám. Từng tính năng gia cường của dòng vàng có điều kiện yêu cầu cấp độ tương ứng tính năng gia cường. 

Hướng dẫn cách ép dòng vàng MU không phải ai cũng nắm rõ

Hướng dẫn cách ép dòng vàng MU không phải ai cũng nắm rõ

Kết luận 

Cách ép dòng vàng MU đã được Mtrend chia sẻ qua bài viết trên. Bạn nên thực hiện theo đúng những gì chúng tôi chia sẻ để có được cho bản thân mình vật phẩm ưng ý nhất. 

Xem thêm:  Nguyên liệu và cách ép Wing 4 MU chính xác nhất

Kiến thức Moba - Tags: