Hướng dẫn cách ép dòng vàng MU không phải ai cũng nắm rõ

Hướng dẫn cách ép dòng vàng MU

By vietbaixuyenviet

Dòng vàng MU là một trong những vật phẩm khá quan trọng. Người chơi có thể kết hợp loại đá này cũng nhiều vật phẩm khác để tăng xác suất chiến thắng cho mình. Vậy bạn đã biết cách ép dòng vàng trong game MU? Nếu chưa biết thì đừng bỏ qua chia sẻ sau của Mtrend trong bài viết sau. 

Thông tin cần biết về tính năng của dòng vàng MU

Ép dòng vàng mu còn được gọi với cái tên khác là Gia Cường Item. Đây là quá trình nâng cấp dùng Jewel of Harmony (Hòn đá Của Tạo Hóa) để nâng cấp vật phẩm với mục đích tăng cho vật phẩm tính năng mới. Thả Đá tạo hóa cho Item sẽ thêm dòng màu vàng. Từng Item sẽ có dòng màu vàng với tính năng riêng. 

Ngoài ra, đá tạo hóa còn được sử dụng để kết hợp các nguyên liệu khác nhau như Đá Hộ mệnh, Chao… để tạo được nguyên liệu thả vào Item exl thêm dòng màu Tím. Dòng này được đánh giá là khá mạnh. Bên cạnh đó, đá tạo hóa cũng dùng với mục đích ép huy hiệu socket.

Thông tin cần biết về tính năng của dòng vàng MU
Thông tin cần biết về tính năng của dòng vàng MU

Hướng dẫn cách ép dòng vàng MU

Muốn ép được Gia Cường đồng vàng cần phải có Hòn Đá Tạo Hóa. Ba bước để có được Gia Cường Item như sau: 

 • Bước 1: Tạo Harmony (Hòn Đá Tạo Hóa) từ Gemstone (Đá Nguyên Thủy).
 • Bước 2: Phục hồi item/Gia cường item. 
 • Bước 3: Dùng Đá Tinh Luyện với mục đích nâng cấp tính năng gia cường. 

Dưới đây là thông tin cụ thể về điều này bạn có thể tham khảo thêm: 

Tạo Harmony

Khi đánh quái tại vùng đất Kanturu người chơi có thể thu thập được Hòn Đá Nguyên Thủy. Tiếp theo, ở vùng đất Kanturu Remain (78:174) sẽ tìm gặp NPC Elpis. Bạn chọn chức năng Tinh Luyện Đá Nguyên Thủy rồi đặt một viên Đá Nguyên Thủy trong máy tinh chế rồi chọn Tinh Chế. Trường hợp thành công, người chơi nhận Hòn Đá của Tạo Hóa. Còn trường hợp thất bại sẽ biến mất Đá Nguyên Thủy. Tỷ lệ thành công sẽ là 80%. 

Ở vùng đất Kanturu Remain (78:174) sẽ tìm gặp NPC Elpis
Ở vùng đất Kanturu Remain (78:174) sẽ tìm gặp NPC Elpis

Phục hồi item/Gia cường item

Phục hồi item

Trường hợp người chơi không ứng tính năng mới được gia cường, có thể phục hồi về trạng thái ban đầu cho item. Sau đó, tiếp tục gia cường tính năng mới. Bên cạnh đó, item gia cường không thể giao dịch được, do đó chức năng này sẽ giúp bạn phục hồi item dòng vàng về trạng thái đầu. 

 • Bước 1: Tại Aida (86:12), gặp NPC Cheris ở chuyên Phục hồi những item gia cường. 
 • Bước 2: Đặt vật phẩm muốn phục hồi về trạng thái ban đầu, chọn Phục Hồi. Sau phục hồi, tính năng gia cường biến mất với tỉ lệ thành công 100%. 

Gia cường item

Dùng Hòn Đá Tạo Hóa được tạo ở bước trên, đập vào vật phẩm muốn gia cường. Khi đập vào vật phẩm, bạn có tỷ lệ ngẫu nhiên được thêm tính năng dòng màu vàng. Người cho cần lưu ý, vật phẩm được gia cường không thể giao dịch hoặc đem bán với nhau. 

 • Loại tăng pháp thuật tối thiểu, sức sát thương: Tăng khả năng sát thương của vũ khí tối thiểu.
 • Loại tăng pháp thuật tối đa, sức sát thương: Tăng khả năng sát thương của vũ khí tối đa.
 • Loại giảm sức mạnh yêu cầu: Nghĩa là giảm mức yêu cầu dùng vũ khí về Sức Mạnh.
 • Loại giảm nhanh nhẹn yêu cầu: Nghĩa là giảm mức yêu cầu dùng vũ khí về Nhanh Nhẹn.
 • Tăng tỷ lệ chính xác để tấn công đối với nhân vật khi PVP.
 • Tăng sức sát thương chí mạng. 
 • Tăng lực đánh (sức sát thương) tối thiểu và tối đa. 
 • Tăng tỷ lệ giảm SD: Tính sát thương hấp thụ vào SD đối phương được đánh thẳng máu, tương ứng chỉ số định sẵn. Giả dụ tỷ lệ sức hấp thụ giảm được tăng 5%, chỉ số hấp thụ lớp SD đối phương giảm 90% xuống 85%. 
 • Tăng sát thương cho tuyệt chiêu nhân vật. 
 • Tăng khả năng bỏ SD: Bỏ sức hấp thụ SD của đối phương, đánh thẳng vào máu. Đây là tính năng có duy nhất giá trị được thêm vũ khí. Giá trị không thay đổi trong trường hợp bạn tiếp tục Tinh Luyện.

 Nâng cấp tính năng

Muốn tăng cấp độ đối với tính năng mới gia cường, người chơi dùng  Đá Tinh Luyện cấp cao hoặc thấp. Tỷ lệ thành công trong trường hợp này đó là 2% và 30%. Tính năng gia cường cấp độ tỉ lệ thuận cấp độ vật phẩm. Đá tinh luyện được tạo ra như sau: 

 • Bước 1: Gặp NPC Osbourne ở Aida (80:12) để chế tạo những loại Đá Tinh Luyện. 
 • Bước 2: Đặt vật cần tinh chế vào. Với vật phẩm thường, tạo đá tinh luyện cấp thấp với tỷ lệ 20% thành công. Còn vật phẩm excellent tạo ra đá tinh luyện cấp cao với tỷ lệ 50% thành công. 

Trường hợp vật phẩm gia cường có cấp độ thấp hơn chỉ số tính năng gia cường dòng vàng, dẫn đến người chơi thất bại khi nâng cấp item bằng Ước Nguyện hoặc Ngọc Tâm Linh. Lúc này, tính năng gia cường chuyển qua màu xám. Từng tính năng gia cường của dòng vàng có điều kiện yêu cầu cấp độ tương ứng tính năng gia cường. 

Hướng dẫn cách ép dòng vàng MU không phải ai cũng nắm rõ
Hướng dẫn cách ép dòng vàng MU không phải ai cũng nắm rõ

Kết luận 

Cách ép dòng vàng MU đã được Mtrend chia sẻ qua bài viết trên. Bạn nên thực hiện theo đúng những gì chúng tôi chia sẻ để có được cho bản thân mình vật phẩm ưng ý nhất. 

Viết một bình luận

Bí kíp giúp ba mẹ không biết tiếng Anh vẫn có thể dạy con học Tìm hiểu thêm