Thương thủ có lợi thế cao hơn về chỉ số sát thương và phòng thủ

Những thông tin cơ bản về Grow Lancer

Photo of author

By vietbaixuyenviet

Grow Lancer là một trong những nhân vật được nhiều người chơi lựa chọn trong MU Online Web. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về những đặc điểm, kỹ năng của class mới này. Thấu hiểu được những điều đó, trong bài viết sau, Mtrend sẽ chia sẻ  cho bạn một số thông tin liên quan tới nhân vật này. Cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu đôi nét về nhân vật Grow Lancer

Grow Lancer hay Thương thủ, đây là nhân vật nữ thứ ba sau Sum và Elf của lục địa MU Online xuất hiện ở season 10. Đây là nhân vật sử dụng khiên để phòng thủ, cây thương dài làm vũ khí và thuộc dòng nhân vật cận chiến. Thương thủ sẽ có thể lên theo đường sát thương thuộc tính hoặc sát thương vật lý tùy thuộc vào hướng Grow Lancer build

So với các chủng tộc khác thì thương thủ có lợi thế cao hơn về chỉ số sát thương và phòng thủ. Không chỉ vậy, nhân vật này cũng được xây dựng theo hướng str hoặc agi. Vậy nên, thương thủ sẽ mang những lợi thế đặc biệt với kỹ năng buff. 

Thương thủ Grow Lancer là nhân vật nữ thứ ba của lục địa MU Online xuất hiện ở season 10
Thương thủ Grow Lancer là nhân vật nữ thứ ba của lục địa MU Online xuất hiện ở season 10

Các chỉ số cơ bản của thương thủ MU Online

Trong game MU Online, để có thể tạo được nhân vật thương thủ thì người chơi phải sở hữu tối thiểu một tài khoản đạt level 200. Grow Lancer Mu là nhân vật thuộc làng Lorencia của thuộc địa MU với các chỉ số cơ bản như: HP: 110, MP: 40, Str: 30, Agi: 30, Sta: 25, Eng: 24, Cmd: 0.

Tuy nhiên, khi thăng chức từ 2 lên 3, Grow Lancer sẽ được đổi tên thành Mirage Lancer với 5 loại vũ khí được trang bị ngoài thương và khiên chắn. Bên cạnh đó, thương thủ MU Online còn được chia thành dòng đó là: 

Dòng sức mạnh (thuần str): Đây là nhân vật có khả năng làm đối phương tăng khả năng bị sát thương vật lý. Đồng thời, PvM của nhân vật còn chứa dmg với số lượng lớn và ổn định. Ngoài ra, Grow Lancer còn được trang bị kỹ năng báo thù. Vậy nên, dmg báo thù sẽ càng cao khi str tăng càng nhiều. 

Dòng nhanh nhẹn (thuần agi): Thương thủ sẽ tăng tốc độ né tránh và tấn công. Đặc biệt, nhân vật này cũng có rất nhiều lợi thế khi săn boss hoặc trong PvP. Ngoài ra, thương thủ dòng thuần còn được trang bị kỹ năng phẫn nộ (buff Rage) khi dmg rage càng cao do tăng nhiều agi. 

Grow Lancer Mu là nhân vật thuộc làng Lorencia
Grow Lancer Mu là nhân vật thuộc làng Lorencia

Một số kỹ năng của thương thủ MU Online

Sau đây là một số kỹ năng cơ bản của Grow Lancer MU mà bạn nên biết:

Kỹ năng tấn công

 • Harsh Strike (Dòng str): Đây là kỹ năng làm đối phương bị tan nát khi kết hợp đâm chém. Tuy nhiên, Harsh Strike có thể bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dmg báo thù.
 • Spin Step (Dòng agi): Đây là kỹ năng gây sát thương bằng cách đâm xuyên qua mục tiêu chính. Lượng dmg của nhân vật có thể bị ảnh hưởng trực tiếp bởi kỹ năng Phẫn nộ – wrath. 
 • Breche (Dòng str): Đây là kỹ năng có thể khiến cho kẻ địch xung quanh bị sát thương lên tới 4 lần. Nhưng kỹ năng này có thể bị ảnh hưởng bởi lượng dmg báo thù. 
 • Magic Pin (Dòng agi): Đây là kĩ năng 3 lần đâm xuyên kẻ thù. Bên cạnh đó, kỹ năng phẫn nộ – wrath (Rage) sẽ có khả năng khiến tăng lượng dmg.
 • Shining Peak: Đây là khả năng khiến đối thủ ở phía trước bị sát thương khi phóng ra luồng tấn công. Kỹ năng này có thể bị ảnh hưởng bởi dmg báo thù và dmg phẫn nộ. 

Kỹ năng hỗ trợ (buff)

 • Obsidian (Hắc diện thạch): Trong pt thì đây là kỹ năng giúp đồng đội và bản thân tăng khả năng gây sát thương. Kỹ năng này bị ảnh hưởng rất nhiều bởi dmg sức mạnh. 
 • Circle Shield (Lá chắn tròn): Đây là kỹ năng khiến cho đối thủ bị tiêu hao lượng AG.
 • Wrath (Phẫn nộ): Kỹ năng này giúp lượng def bị giảm sút và tăng khả năng sát thương. 
 • Clash: Đây là kỹ năng khiến cho đối thủ bị đánh ngược về phía đường sau. Tuy nhiên, Clash chỉ có thể được áp dụng ở công thành chiến.
 Thương thủ có lợi thế cao hơn về chỉ số sát thương và phòng thủ
Thương thủ có lợi thế cao hơn về chỉ số sát thương và phòng thủ

Hướng dẫn tạo nhân vật Grow Lancer

Trong game MU Online, để có thể tạo được nhân vật thương thủ thì người chơi phải sở hữu tối thiểu một tài khoản đạt level 200. Sau đó thực hiện sau các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào MU Online Web và sử dụng 1 nhân vật bất kỳ của tài khoản.
 • Bước 2: Tiến hành vào Shop để mua Thẻ Trải Nghiệm Grow Lancer.
 • Bước 3: Tạo nhân vật bằng cách click vào thẻ
 • Bước 3: Đặt tên cho nhân vật của bản thân và bắt đầu tham gia chơi. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin được Mtrend tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng qua đó, bạn đã hiểu rõ hơn về nhân vật Grow Lancer – Thương thủ MU Online. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng glass mới này khi tham gia chơi game. 

Leave a Comment