Những thông tin cơ bản về Grow LancerGrow Lancer là một trong những nhân vật được nhiều người chơi lựa chọn trong MU Online Web. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về những đặc điểm, kỹ năng của class mới này. Thấu hiểu được những điều đó, trong bài viết sau, Mtrend sẽ chia sẻ  cho bạn một số thông tin liên quan tới nhân vật này. Cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu đôi nét về nhân vật Grow Lancer

Grow Lancer hay Thương thủ, đây là nhân vật nữ thứ ba sau Sum và Elf của lục địa MU Online xuất hiện ở season 10. Đây là nhân vật sử dụng khiên để phòng thủ, cây thương dài làm vũ khí và thuộc dòng nhân vật cận chiến. Thương thủ sẽ có thể lên theo đường sát thương thuộc tính hoặc sát thương vật lý tùy thuộc vào hướng Grow Lancer build

So với các chủng tộc khác thì thương thủ có lợi thế cao hơn về chỉ số sát thương và phòng thủ. Không chỉ vậy, nhân vật này cũng được xây dựng theo hướng str hoặc agi. Vậy nên, thương thủ sẽ mang những lợi thế đặc biệt với kỹ năng buff. 

Thương thủ Grow Lancer là nhân vật nữ thứ ba của lục địa MU Online xuất hiện ở season 10

Thương thủ Grow Lancer là nhân vật nữ thứ ba của lục địa MU Online xuất hiện ở season 10

Các chỉ số cơ bản của thương thủ MU Online

Trong game MU Online, để có thể tạo được nhân vật thương thủ thì người chơi phải sở hữu tối thiểu một tài khoản đạt level 200. Grow Lancer Mu là nhân vật thuộc làng Lorencia của thuộc địa MU với các chỉ số cơ bản như: HP: 110, MP: 40, Str: 30, Agi: 30, Sta: 25, Eng: 24, Cmd: 0.

Tuy nhiên, khi thăng chức từ 2 lên 3, Grow Lancer sẽ được đổi tên thành Mirage Lancer với 5 loại vũ khí được trang bị ngoài thương và khiên chắn. Bên cạnh đó, thương thủ MU Online còn được chia thành dòng đó là: 

Dòng sức mạnh (thuần str): Đây là nhân vật có khả năng làm đối phương tăng khả năng bị sát thương vật lý. Đồng thời, PvM của nhân vật còn chứa dmg với số lượng lớn và ổn định. Ngoài ra, Grow Lancer còn được trang bị kỹ năng báo thù. Vậy nên, dmg báo thù sẽ càng cao khi str tăng càng nhiều. 

Dòng nhanh nhẹn (thuần agi): Thương thủ sẽ tăng tốc độ né tránh và tấn công. Đặc biệt, nhân vật này cũng có rất nhiều lợi thế khi săn boss hoặc trong PvP. Ngoài ra, thương thủ dòng thuần còn được trang bị kỹ năng phẫn nộ (buff Rage) khi dmg rage càng cao do tăng nhiều agi. 

Grow Lancer Mu là nhân vật thuộc làng Lorencia

Grow Lancer Mu là nhân vật thuộc làng Lorencia

Một số kỹ năng của thương thủ MU Online

Sau đây là một số kỹ năng cơ bản của Grow Lancer MU mà bạn nên biết:

Kỹ năng tấn công

Kỹ năng hỗ trợ (buff)

 Thương thủ có lợi thế cao hơn về chỉ số sát thương và phòng thủ

Thương thủ có lợi thế cao hơn về chỉ số sát thương và phòng thủ

Hướng dẫn tạo nhân vật Grow Lancer

Trong game MU Online, để có thể tạo được nhân vật thương thủ thì người chơi phải sở hữu tối thiểu một tài khoản đạt level 200. Sau đó thực hiện sau các bước sau đây:

Lời kết

Trên đây là những thông tin được Mtrend tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng qua đó, bạn đã hiểu rõ hơn về nhân vật Grow Lancer – Thương thủ MU Online. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng glass mới này khi tham gia chơi game. 

Xem thêm:  Share Acc PUBG: Chia sẻ tài khoản PlayerUnknown's Battlegrounds (có hạn)

Kiến thức Moba - Tags: