Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Download Foxit Reader Phần Mềm Đọc File PDF Miễn Phí Mới Nhất

Download Foxit Reader Phần Mềm Đọc File PDF Miễn Phí Mới Nhất

Foxit Reader một ứng dụng thực sự mà nói không thể thiếu trên chiếc máy tính của chúng ta, ngoài việc hỗ trợ đọc các File tài liệu theo định dạng .PDF ra thì nó còn giúp hỗ trợ cho việc in ấn các tập tài liệu một cách nhanh chóng, có thể nói Foxit Reader được tạo ra để giúp rất nhiều điều không thua kém gì ứng dụng Office của Microsoft. Trong bài viết này mTrend sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin tính năng mới nhất của phần mềm này và link download gốc luôn nhé.

Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc, tạo và chỉnh sửa tệp tin PDF, ngoài ra nó còn được sẻ dụng cho các tài liệu điện tử nữa. Với tính năng thú vị độc đáo và nhỏ gọn, khởi động nhanh đã giúp cho Foxit Reader chiếm lấy ưu thế và chiếm lĩnh thị trường trong thời gian qua.

Phần mềm ra đời vào khoản thời gian 2001, cho đến thời điểm hiện tại đã có khá nhiều máy tính cá nhân tại Việt Nam sử dụng phần mềm phục vụ cho công việc.

Giao diện Foxit Reader

Giao diện chính của Foxit Reader

Giao diện chính của Foxit Reader

Link Download Foxit Reader

Các bạn có thể download phần mềm ở link gốc từ nhà sản xuất tại đây nhé

Xem thêm:  Download Office 2016 & Hướng Dẫn Cách Tải Chi Tiết Nhất

Tính năng của Foxit Reader

Xét về tính năng thì chắc đã có quá nhiều bạn quen thuộc rồi nhưng mình xin tổng kết lại những tính năng bên dưới đây:

Cho phép Copy văn bản bên trong file PDF, chúng ta biết File PDF là một dạng ảnh, nhưng nếu file đó được chiết xuất từ 1 file word hay powerpoint trước đó thì bạn hoàn toàn có thể copy text bên trong đó.

Cho phép tìm kiếm văn bản bên trong File PDF: Việc tìm kiếm vô cùng đơn giản và nhanh chóng, có những tài liệu lên đến hàng trăm trang thì công cụ này lại tỏ ra thông minh hơn bao giờ hết.

Tính năng hiển thị Bookmarks: Tính năng này giúp cho các bạn có thể di chuyển đến những chương bên trong văn bản, rồi đến những mục nhỏ hơn nhanh chóng hơn.

Cho phép thu phóng và di chuyển đến các trang bất kỳ, chức năng này thực sự cũng tương tự như trong Word nhưng lại được các nhiều bạn sử dụng một cách liên tục.

Cho phép xóa văn bản, nội dung bên trong File PDF: Tính năng này tỏ ra khá hữu ích đối với những bạn nào muốn thay đỗi thành phần nội dung bên trong File như cách họ làm với File Word.

Tích hợp lưu trữ điện toán đám mây: Tính năng này khá mới và thú vị, có thể nó chỉ được tích hợp với phiên bản có trả phí.

Xem thêm:  Share ACC VIP Linksvip: Chia sẻ Nick VIP Linksvip miễn phí

Cấu hình phù hợp

Ứng dụng Foxit Reader khá nhẹ nên hầu hết các máy tính hiện nay điều có thể cài đặt và chạy một cách chơn chu, đồng thời hỗ trợ Unikey trong quá trình chỉnh sửa File PDF luôn nhé.

Trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn tất cả các thông tin cũng như link download Foxit Reader phiên bản mới nhất miễn phí rồi các bạn cứ việc download về rồi dùng bình thường như các phần mềm khác nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )