Giao diện cơ bản của UltraISO

Download UltraISO Bản Mới Nhất & Có Bản Quyền Cho Mọi Người

Photo of author

By Lư Khúc Thành

Để ghi nội dung từ File .ISO ra DVD hoặc USB thì có nhiều ứng dụng khác nhau nhưng trong đó có một ứng dụng phổ biến nhất, được mọi người sử dụng nhiều nhất là UltraISO, có thể do nó chạy nhanh, an toàn và ít bị treo hơn, nên được nhiều người dùng không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều nước khác trên thế giới. Bài viết hôm nay mTrend sẽ hướng dẫn các bạn toàn bộ những nội dung liên quan đến UltraISO mà đặt biệt là link download và cả cách kích hoạt bản quyền dùng vĩnh viễn nữa nhé.

UltraISO là gì?

UltraISO là phần mềm chuyên biệt dùng cho hệ điều hành Windows trong việc tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các file ảnh ISO ghi vào đĩa CD/DVD hoặc cả cho USB nữa. Được công bố lần đầu tiên vào ngày 20 tháng 4 năm 2020. Sau một thời gian dài phát triển, cộng đồng cài Win dạo cũng đã dần thân thuộc với phần mềm UltraISO này.

Với mục đích sử dụng UltraISO thường thấy nhất đó là Burn bộ cài đặt hệ điều hành Windows ra USB hoặc CD/DVD để cắm vào máy tính rồi cài đặt hệ điều hành. Có thể thấy sự hiện diện của UltraISO đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành tin học ngày nay.

Giao diện UltraISO

Giao diện cơ bản của UltraISO
Giao diện cơ bản của UltraISO

Link download UltraISO

Các bạn nên download UltraISO theo link gốc này nhé, để đảm bảo an toàn hơn.

Tính năng mới nhất

Những tính năng của UltraISO tuy có nhiều nhưng có vẻ đã đủ cho những bạn chuyên cài Win thế nên cũng không có nhiều thay đỗi lắm, cụ thể:

Giao diện cổ điển dễ thao tác: Khi UltraISO được bố trí một cách khoa học thì lại được anh em nhiệt tình đón nhận, có khá nhiều tính năng sử dụng thường xuyên được bày trí hết sức tối ưu.

Tạo và chỉnh sửa File .ISO ít gặp lỗi nhất: Và dường như tôi chưa bao giờ gặp lỗi trong quá trình tạo cũng như chỉnh sửa file .ISO.

Cho phép tạo ổ đĩa ảo một cách nhanh chóng: Quá trình truy xuất File từ bên trong ổ đĩa ảo cũng rất nhanh chọn, mặt dù hiện nay hệ điều hành Windows 10 đã hỗ trợ tính năng này nhưng dù sao cũng cảm ơn UltraISO vì đã tích hợp nó từ rất sớm.

Cách kích hoạt

Để kích hoạt và sử dụng UltraISO cũng khá đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên các bản tải file cài đặt UltraISO ở link bên trên rồi cài đặt.

Bước 2: Đến bước yêu cầu nhập key thì bạn chọn 1 trong các key sau nhập vào rồi ok là xong.

Cách kích hoạt UltraISO
Cách kích hoạt UltraISO

Registration name: Home
Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938

Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr
Registration code: 641D-D430-88E6-A656

Registration name: Steve Olson
Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Registration name: Christopher Wydler
Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

Vậy là bài viết trên đây mình đã hướng dẫn các bạn rất chi tiết về những thông tin tính năng của phần mềm UltraISO cũng như là cách kích hoạt rồi, chúc các bạn thành công nhé.

Viết một bình luận