em cần gấp Vì sao khi làm sữa chua không dùng nước sôi để pha sữa chua dùng làm giống?

em cần gấp
Vì sao khi làm sữa chua không dùng nước sôi để pha sữa chua dùng làm giống?

0 bình luận về “em cần gấp Vì sao khi làm sữa chua không dùng nước sôi để pha sữa chua dùng làm giống?”

  1. Đáp án ạ:

    vì nhiệt độ cao sẽ làm chết hết vi khuẩn lên men có trong ở sữa chua

    => quá trình làm sữa chua bị hỏng

     

    Bình luận
  2. vì vi khuẩn lactic dùng trong lên men sữa chua là vk ưa ấm chứ ko phải ưa nóng nên gặp nhiệt độ cao sẽ chết.

    →dùng nước sôi để pha làm hỏng sữa chua làm giống.

    vote hay nhất giúp mình nhé 

     

    Bình luận

Viết một bình luận