Em hay cho biết nguyên tắc cơ bản khi xây dựng thực đơn 17/07/2021 Bởi Maya Em hay cho biết nguyên tắc cơ bản khi xây dựng thực đơn
Có 3 nguyên tắc xây dựng thực đơn: + Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn. + Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn. + Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế Bình luận
Các nguyên tắc cơ bản khi xây dựng thực đơn: +Món ăn phải ngon miệng +Đủ dùng cho tất cả mọi người +Tùy thuộc vào tính chất của bữa ăn(vd: ăn tiệc,thường ngày,….) +Phải có các món ăn khác nhau để cân bằng dinh dưỡng +Và điều quan trọng nhất là phải phụ thuộc vào kinh tế gia đình trước khi xây đựng thực đơn. +… Chúc bạn học tốt Bình luận
Các nguyên tắc cơ bản khi xây dựng thực đơn:
+Món ăn phải ngon miệng
+Đủ dùng cho tất cả mọi người
+Tùy thuộc vào tính chất của bữa ăn(vd: ăn tiệc,thường ngày,….)
+Phải có các món ăn khác nhau để cân bằng dinh dưỡng
+Và điều quan trọng nhất là phải phụ thuộc vào kinh tế gia đình trước khi xây đựng thực đơn.
+…
Chúc bạn học tốt