Em hãy đóng vai Mơ nói với mọi người quan niệm về con trai con gái trong xã hội ( Bài Tập đọc Tiếng Việt 5 tập 2 bài con gái ) giúp mình với!!!!!

Em hãy đóng vai Mơ nói với mọi người quan niệm về con trai con gái trong xã hội ( Bài Tập đọc Tiếng Việt 5 tập 2 bài con gái ) giúp mình với!!!!!

0 bình luận về “Em hãy đóng vai Mơ nói với mọi người quan niệm về con trai con gái trong xã hội ( Bài Tập đọc Tiếng Việt 5 tập 2 bài con gái ) giúp mình với!!!!!”

  1. Xin chào.Tôi là Mơ.Mẹ tôi vừa đẻ em bé nhưng mọi người trong gia đình tôi ai cũng buồn.Tôi đã cố gắng hết sức để cho bố mẹ biết rằng con gái cũng có điểm tốt của riêng mình.Tôi nghĩ rằng con trai rất quan trọng nhưng không phải thế.Nhiều gia đình hiện nay cũng chẳng còn cái quan niệm”trọng nam khinh nữ” đó nữa.Con trai tuy có nhiều người giỏi giang  nhưng con gái còn hơn thế nữa.Tuy không khỏe mạnh, đĩnh đạc như con trai nhưng con gái vẫn chứa trong mình một trái tim nhân hậu,lòng dũng cảm,và cả một ước mơ của riêng mình.con trai thì lớn lên không biết có giúp đỡ bố mẹ được hay không nhưng đối với con gái thì lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người.Tôi chỉ kể cho các bạn như thế thôi.Còn về các bạn thì các bạn nghĩ như thế nào?

     Bn vote cho mik 5 sao nha

    Bình luận

Viết một bình luận