Em hãy nêu những ưu điểm và nhược điểm của các món ăn được chế biến sử dụng nhiệt

Em hãy nêu những ưu điểm và nhược điểm của các món ăn được chế biến sử dụng nhiệt

0 bình luận về “Em hãy nêu những ưu điểm và nhược điểm của các món ăn được chế biến sử dụng nhiệt”

  1. – Ưu điểm :

    + Chín thực phẩm , ngon

    + Diệt được vi khuẩn

    + Ăn nóng tốt cho đường ruột

    – Nhược điểm :

    + Nhanh thiu

    + Nguội không còn ngon và có chất dinh dưỡng 

    Bình luận
  2. Ưu điểm:

    – Phù hợp khi chế biến với nhiều loại thực phẩm

    – Giúp thực phẩm sạch hơn, diệt vi khuẩn trước khi ăn

    – Thực phẩm đa dạng hơn, ngon hơn

    – Tốt cho hệ tiêu hóa

    Nhược điểm:

    – Thời gian chế biến lâu

    – Nếu chế biến thực phẩm quá lâu có thể gây ra cháy thực phẩm

    Bình luận

Viết một bình luận