Em hãy nêu ưu điểm, nhược điểm của dự trữ thức ăn ở dạng khô và ưu điểm, nhược điểm của ủ xanh thức ăn

Em hãy nêu ưu điểm, nhược điểm của dự trữ thức ăn ở dạng khô và ưu điểm, nhược điểm của ủ xanh thức ăn

0 bình luận về “Em hãy nêu ưu điểm, nhược điểm của dự trữ thức ăn ở dạng khô và ưu điểm, nhược điểm của ủ xanh thức ăn”

  1. cái này đúng ko

    Ưu điểm và nhược điểm của phuong pháp dự trữ thức an ủ xanh và làm khô:

    Ưu điểm: Làm giảm lượng nước để ngăn chặn sự hoạt động của vi khuẩn. Nhờ cách này người ta có thể bảo quản được thóc, lạc, ngô và rất nhiều nông sản khác quanh năm. Hơn nữa, phương pháp phơi khô cũng dễ thực hiện và ít tốn kém.

    -Nhược điểm: Làm hại các vitamin có trong thực phẩm, phương pháp này cũng không áp dụng được cho nhiều loại.

    Bình luận

Viết một bình luận