Em hãy phân biệt các phương pháp chế biến thực phẩm : chiên, rang và xào ?

Em hãy phân biệt các phương pháp chế biến thực phẩm : chiên, rang và xào ?

0 bình luận về “Em hãy phân biệt các phương pháp chế biến thực phẩm : chiên, rang và xào ?”

  1. – Chiên: Là đảo thực phẩm(rau, độ, …) trong chảo với lượng dầu và mỡ vừa phải 

    – Rang: Là phương pháp làm chín thực phẩm với một lượng rất ít chất béo, đảo đều trong chảo, lửa vừa đủ để thực phẩm chín từ ngoài vào trong

    – Xào: Làm chín thực phẩm trong một thời gian vừa đủ chín, nhiều dầu hoặc mỡ

    @Ngaocho345

    Bình luận
  2. Chiên :  là làm chín thực phẩm trong một lượng chất béo khá nhiều, đun với lửa, trong khoảng thời gian đủ làm chín thực phẩm.

    Rang : là phương pháp làm chín thực phẩm với một lượng rất ít chất béo, đảo đều trong chảo, lửa vừa đủ để thực phẩm chín từ ngoài vào trong.

    Xào : là phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn.

    @yin

    #$Victory^{}$ 

    Bình luận

Viết một bình luận