em hãy so sánh phương pháp làm chín thực phẩm là xào và rán nhanh nha có sự khác nhau và giống nha nx nha 60 đ trong tầm với

em hãy so sánh phương pháp làm chín thực phẩm là xào và rán
nhanh nha
có sự khác nhau và giống nha nx nha
60 đ trong tầm với

0 bình luận về “em hãy so sánh phương pháp làm chín thực phẩm là xào và rán nhanh nha có sự khác nhau và giống nha nx nha 60 đ trong tầm với”

  1. Sự khác nhau giữa xào và rán là:

    – Xào là phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và thực phẩm động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn.

     Rán(chiên)là làm chín thực phẩm trong một lượng chất béo khá nhiều, đun với lửa vừa, trong khoảng thời gian đủ làm chín thực phẩm.

    Bình luận
  2. Sự giống nhau giữa phương pháp xào – rán

    – Xào và rán đều là phương pháp làm chín thực phẩm với dầu.

    Sự khác nhau giữa phương pháp xào – rán

    – Xào là đảo đi đảo lại thực phẩm với lượng dầu và mỡ vửa phải, thực phẩm được kết hợp giữa thực vật và động vật đun lửa to trong thời gian ngắn.

    – Rán là làm chín thực phẩm trong thời gian vừa đủ làm chín thực phẩm, vừa lửa, nhiều dầu hoặc mỡ.

    Bình luận

Viết một bình luận