Em hãy tìm hiểu và trình bày về quá trình sản xuất các loại nước chấm có ứng dụng phân giải protein

Em hãy tìm hiểu và trình bày về quá trình sản xuất các loại nước chấm có ứng dụng phân giải protein

0 bình luận về “Em hãy tìm hiểu và trình bày về quá trình sản xuất các loại nước chấm có ứng dụng phân giải protein”

  1. * Để sản xuất các loại nước chấm người ta lợi dụng :

    – môi trường thiếu cacbon và thừa nitơ, vi sinh vật sẽ khử amin của axit amin và sử dụng axit hữu cơ làm nguồn cacbon amôniac bay ra.

    – Prôtêaza của vi sinh vật mà prôtêin của cá, đậu tương… được phân giải tạo ra các axit amin

    – Chiết suất nước muối chiết từ các axit amin được các loại nước mắm. nước chấm.

    Bình luận
  2. Đáp án:

     Để sản xuất các loại nước chấm người ta lợi dụng :

    + môi trường thiếu cacbon và thừa nitơ, vi sinh vật sẽ khử amin của axit amin và sử dụng axit hữu cơ làm nguồn cacbon amôniac bay ra.

    + Prôtêaza của vi sinh vật mà prôtêin của cá, đậu tương… được phân giải tạo ra các axit amin

    +Chiết suất nước muối chiết từ các axit amin được các loại nước mắm. nước chấm.

    Giải thích các bước giải:

    CHO MK CTLHN NHÉ !!!!!!

    Bình luận

Viết một bình luận