Em hãy tìm hiểu và trình bày về quá trình sản xuất các loại nước chấm có ứng dụng phân giải protein 31/10/2021 Bởi aihong Em hãy tìm hiểu và trình bày về quá trình sản xuất các loại nước chấm có ứng dụng phân giải protein
* Để sản xuất các loại nước chấm người ta lợi dụng : – môi trường thiếu cacbon và thừa nitơ, vi sinh vật sẽ khử amin của axit amin và sử dụng axit hữu cơ làm nguồn cacbon amôniac bay ra. – Prôtêaza của vi sinh vật mà prôtêin của cá, đậu tương… được phân giải tạo ra các axit amin – Chiết suất nước muối chiết từ các axit amin được các loại nước mắm. nước chấm. Bình luận
Đáp án: Để sản xuất các loại nước chấm người ta lợi dụng : + môi trường thiếu cacbon và thừa nitơ, vi sinh vật sẽ khử amin của axit amin và sử dụng axit hữu cơ làm nguồn cacbon amôniac bay ra. + Prôtêaza của vi sinh vật mà prôtêin của cá, đậu tương… được phân giải tạo ra các axit amin +Chiết suất nước muối chiết từ các axit amin được các loại nước mắm. nước chấm. Giải thích các bước giải: CHO MK CTLHN NHÉ !!!!!! Bình luận
* Để sản xuất các loại nước chấm người ta lợi dụng :
– môi trường thiếu cacbon và thừa nitơ, vi sinh vật sẽ khử amin của axit amin và sử dụng axit hữu cơ làm nguồn cacbon amôniac bay ra.
– Prôtêaza của vi sinh vật mà prôtêin của cá, đậu tương… được phân giải tạo ra các axit amin
– Chiết suất nước muối chiết từ các axit amin được các loại nước mắm. nước chấm.
Đáp án:
Để sản xuất các loại nước chấm người ta lợi dụng :
+ môi trường thiếu cacbon và thừa nitơ, vi sinh vật sẽ khử amin của axit amin và sử dụng axit hữu cơ làm nguồn cacbon amôniac bay ra.
+ Prôtêaza của vi sinh vật mà prôtêin của cá, đậu tương… được phân giải tạo ra các axit amin
+Chiết suất nước muối chiết từ các axit amin được các loại nước mắm. nước chấm.
Giải thích các bước giải:
CHO MK CTLHN NHÉ !!!!!!