Cách tạo sói tinh phòng thủ cũng có tỉ lệ thành công cao

Hướng dẫn cách ép sói hoàng kim trong game MU online

Photo of author

By vietbaixuyenviet

Sói tinh là một loài thú được rất nhiều người chơi game MU săn đón. Không phải vì thú cưng này sở hữu sức mạnh phi thường mà chúng mang vẻ đẹp tuyệt trần. Tuyệt chiêu của mãnh thú này là phá phách tất cả những chướng ngại vật. Tuy nhiên nếu bị đối phương tấn công nó sẽ mất máu và chết. Thế nhưng cách ép sói hoàng kim trong game MU online như thế nào? Mtrend sẽ giải đáp cụ thể cho bạn thông qua bài viết sau đây nhé!

Sức mạnh của sói tinh trong MU

Sói tinh hay còn được biết đến với tên trong game là Fenrir. Thú cưng này có công dụng tăng tốc độ di chuyển của chủ nhân trên bản đồ. Ngoài ra, khi mang sói tinh thì nhân vật có thể sử dụng những tuyệt chiêu như: phép làm hại đồ bền vật phẩm của đối phương. Trong game có ba loại sói tinh khác nhau như sau:

 • Sói đỏ: Đây là loại sói thường, sở hữu màu đỏ, chúng không có tính năng đặc biệt. Thực tế khi mang nó thì nhân vật chỉ tăng được tốc độ di chuyển.
 • Sói đen: Đây là loại sói tấn công, khi mang nó thì nhân vật sẽ được cộng thêm 10% sức sát thương cuối cùng. 
 • Sói xanh: Đây là loại sói phòng thủ, khi mang nó nhân vật sẽ làm giảm đi 10% sức tấn công của đối phương.
Sói tinh hay còn được biết đến với tên trong game là Fenrir
Sói tinh hay còn được biết đến với tên trong game là Fenrir

Cách ép sói hoàng kim trong game MU online như thế nào? 

Rất nhiều bạn thắc mắc không biết cách ép sói hoàng kim trong game MU online như thế nào? Đối với mỗi loại sói lại có những cách ép hoàn toàn khác nhau. Cụ thể như sau: 

Cách ép sói đỏ – sói thường

Vì mỗi loại sói sẽ cần phải sử dụng một số loại nguyên liệu khác nhau. Để giúp bạn đọc tiện tham khảo, chúng tôi sẽ chia thành từng hạng mục như sau: 

Bước 1: Tạo mảnh sừng

Đầu tiên hãy tìm những nguyên liệu cần thiết để chế tạo, có thể kể đến như sau: 20 mảnh vỡ của áo giáp, 20 bảo hộ của nữ thần, 1 Ngọc Hỗn Nguyên (Jewels of Chaos). Sau đó bạn tiến hành đến nói chuyện với Chaos Goblin tại Noria (180,100). Sau đó chọn kết hợp bình thường đồng thời đưa nguyên liệu vào để tạo.

Bạn nên nhớ rằng Splinter of Armor (mảnh vỡ áo giáp) và Bless of Guardian (bảo hộ của Nữ thần) chỉ được tìm thấy khi săn bắn ở Crywolf. Nếu thành công thì bạn sẽ có được mảnh sừng, còn trường hợp thất bại thì tất cả những nguyên liệu sẽ biến mất. 

Bước 2: Tạo sừng giấy

Tìm các nguyên liệu để chế tạo sau: 5 Mảnh Sừng Mảnh Sừng (Horn Fragment), 10 Nanh Sói Nanh Sói (Beastly Claw), 1 Ngọc Hỗn Nguyên (Jewels of Chaos). Sau đó bạn đến nói chuyện với Chaos Goblin ở Noria (180,100). Tiến hành chọn kết hợp bình thường rồi đưa nguyên liệu vào để tạo.

Lưu ý Claw of Beast (Nanh thú) chỉ rớt ở Crywolf (Werewolf, Hammer Scout (Hero), Werewolf (Hero), Valam, Solam). Nếu thành công thì bạn sẽ có được 1 sừng giấy, còn trường hợp thất bại thì tất cả những nguyên liệu sẽ biến mất. 

Bước 3: Tạo sói tinh

Sau khi đã tập hợp đủ nguyên liệu rồi thì bạn tìm thêm 3 viên life và 10.000.000 zen. Những nguyên liệu này sẽ giúp bạn tạo nên ói tinh, tỉ lệ thành công thực tế vô cùng mong manh, chỉ 30%. Hãy đến Noria và thực hiện kết hợp bình thường để có thể tạo ra được sói tinh. Nếu thành công bạn sẽ có 1 sói tinh còn trường hợp thất bại thì mất hết nguyên liệu.

Cách ép sói đỏ - sói thường trải qua rất nhiều bước 
Cách ép sói đỏ – sói thường trải qua rất nhiều bước

Cách tạo sói tinh tấn công

Đây là sói tinh được nâng cấp từ sói tinh đỏ vậy nên để ép sói tinh hoàng kim bạn phải ép sói tinh đỏ trước. Nguyên liệu cần thiết bao gồm:

 • 1 Linh Hồn Sói Tinh (đỏ)
 • 5 Ngọc Sinh Mệnh (Jewel of Life)
 • 1 Ngọc Hỗn Nguyên (Jewels of Chaos)
 • Các loại vũ khí tấn công cấp độ +4 trở lên và option +4 trở lên

Bạn tiến hành đến Chaos Goblin tại Noria (180,100) và thực hiện bình thường. Tỉ lệ thành công của việc tạo sói tinh này khá cao, cao nhất là 79%. Nếu thành công thì bạn sẽ có được 1 sói tấn công, còn trường hợp thất bại thì tất cả những nguyên liệu sẽ biến mất. 

Cách tạo sói tinh tấn công sở hữu tỉ lệ thành công cao
Cách tạo sói tinh tấn công sở hữu tỉ lệ thành công cao

Cách tạo sói tinh phòng thủ

Cũng như phương pháp tạo sói tinh tấn công, chỉ là vật phẩm thì bạn sẽ thay thế bằng vật phẩm phòng thủ. Có thể là các set áo quần.

Nguyên liệu cần thiết:

 • 1 Linh Hồn Sói Tinh (đỏ)
 • 5 Ngọc Sinh Mệnh (Jewel of Life)
 • 1 Ngọc Hỗn Nguyên (Jewels of Chaos)
 • Các loại vũ khí tấn công cấp độ +4 trở lên và option +4 trở lên

Bạn cũng tiến hành đến Chaos Goblin tại Noria (180,100) và thực hiện ép bình thường. Tỉ lệ thành công khi tiến hành ép sói là 79% nên khả năng thành công cao. Nếu thành công thì bạn sẽ có được 1 sói phòng thủ, còn trường hợp thất bại thì tất cả những nguyên liệu sẽ biến mất. 

Cách tạo sói tinh phòng thủ cũng có tỉ lệ thành công cao
Cách tạo sói tinh phòng thủ cũng có tỉ lệ thành công cao

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách ép sói hoàng kim trong game MU online. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thêm về vấn đề này bạn hãy tham khảo thêm các bài viết hay ho tại Mtrend nhé!

Leave a Comment