Nguyên liệu và cách ép Wing 4 MU chính xác nhấtWing 4 MU được xem là đôi cánh cuối cùng sở hữu sức mạnh và vẻ đẹp thu hút nhất trong game MU online. Bên cạnh tính năng cơ bản thì nó còn mang đến sức mạnh thuộc tính vô cùng đáng sợ. Bởi vậy mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn mình có được vật phẩm này một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng Mtrend tìm hiểu xem cách ép Wing 4 như thế nào nhé. 

Giới thiệu về Wing 4 (cánh cấp 4) MU Online

Wing 4 là đôi cánh mạnh và đẹp nhất trong game MU online. Muốn đeo được đôi cánh này nhân vật của bạn phải đạt cấp độ 800 và đã làm nhiệm vụ master 4. Cánh cấp 4 có thể ép thuộc tính giúp nhân vật sở hữu sức mạnh khủng hơn khi đối đầu trực tiếp với các quái vật thuộc tính. Chính vì thế, việc chế tạo loại cánh này cũng khá tốn kém và gian truân hơn nhiều so với những cấp độ thấp hơn trước đó. 

Các loại wing 4 mà game MU online thường sử dụng gồm: Wing 4 DK, Wing 4 DW, Wing 4 ELF, Wing 4 MG, Wing 4 SUM, Wing 4 DL, Wing 4 RF, Wing 4 GL, Wing 4 rune wizard, Wing 4 SLAYER. Thực tế, cánh cấp 4 và cấp 3 không có sự chênh lệch nhiều về % tăng sát thương và % hấp thụ. 

Tuy nhiên ở Wing 4 MU chúng ta sẽ có tăng sát thương và tăng phòng ngự khi khi cánh tăng dần về + 1. Khi thành công cánh cấp 4 sẽ cộng ngẫu nhiên 1- 4 trong 11 thuộc tính. Đồng thời thuộc tính cũng sẽ được chọn ngẫu nhiên theo 4 giá trị khác nhau như bảng trên. Nhờ vậy, Wing 4 có thể mang lại một lượng sát thương và hấp thụ lớn. Cùng với đó là những tính năng nguyên tố rất ưu việt. 

Wing 4 được xem là đôi cánh mạnh và đẹp nhất trong game MU online

Wing 4 được xem là đôi cánh mạnh và đẹp nhất trong game MU online

Nguyên liệu và cách ép Wing 4 MU chính xác nhất

Hầu hết các game thủ đều đánh giá việc xoay đồ trong MU online là điều thú vị. Tuy nhiên với Wing 4 MU lại trở thành công việc lấy đi nhiều công sức, đôi khi khiến người chơi phải cảm thấy nản. Bởi nguyên liệu để chế tạo cánh cực kỳ quý hiếm mà tỷ lệ thành công chỉ chiếm 40%. 

Theo đó, để sở hữu một đôi cánh mạnh mẽ và đầy uy lực, người chơi cần chuẩn bị đủ các nguyên liệu gồm: Garuda Feather (1 cái), Garuda Flame (1 cái), Golden Sentence (50 cái), Chaos (30 viên), Soul (30 viên), Bless (30 viên), Creation (30 viên), Đá linh hồn lam (Spirit Stone).

Cách ép lông vũ 4 (Garuda Feather) 

Lông Garuda Feather được chế tạo tại NPC Gobin từ cánh cấp 3 tối thiểu +9 cấp độ và 4 Op + 30 viên Chaos + 30 viên Soul + 30 viên Bless + 30 viên Creation +  Đá linh hồn tím (High Magic Stone). Người chơi có thể kiếm được Garuda Flame từ cách săn các boss như Kundun, Medusa, Nix… Đồng thời, tìm kiếm Golden Sentence khi đánh quái tại các map Dungeon Deep.

Cách ép Wing 4 MU

Sau khi đã chuẩn bị đủ các nguyên liệu cần thiết, chúng ta đến gặp  NPC Gobin tại noria. Tại đây bạn đổ tất cả các nguyên liệu vài máy xoay. Nếu muốn tăng tỷ lệ thành công thì hãy cho nhiều đá linh hồn vào hoặc mua thêm ngọc tăng tỷ lệ trong webshop. Khi thành công người chơi sẽ ra ngẫu nhiên 1 trong 10 loại cánh trên.

Cách ép dòng thuộc tính cho Wing 4

Khi ép dòng thuộc tính cho Wing 4 MU chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu cánh cấp 4, Linh thạch, Golden sentence, đá linh hồn tím. Sau đó, bạn đến gặp NPC ép thuộc tính ở map lorencia hoặc Acheron tùy từng MU rồi chọn dòng thứ 3 từ dưới lên. Nếu thành công thì cánh sẽ có thêm 1 dòng thuộc tính.

Người chơi cần có đủ nguyên liệu để thực hiện ép Wing 4 MU chính xác nhất

Người chơi cần có đủ nguyên liệu để thực hiện ép Wing 4 MU chính xác nhất

Những điều cần lưu ý khi tạo Wing 4 MU

Thông thường cánh cấp 4 sẽ được tạo nên thông qua việc kết hợp lông và cánh. Nó mang đến cho chủ nhân sức mạnh và nhiều tính năng tuyệt vời để có những trải nghiệm mới mẻ hơn khi chơi game MU online. Tuy nhiên trước khi ép cánh chúng ta cần nhớ những điều sau để chủ động hơn.

Cánh cấp 4 sẽ được tạo nên thông qua việc kết hợp lông và cánh

Cánh cấp 4 sẽ được tạo nên thông qua việc kết hợp lông và cánh

Lời kết

Hy vọng những thông tin mà Mtrend chia sẻ trên đây có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về Wing 4 MU. Qua đó người chơi game cũng biết được cách ép cánh cấp 4 như thế nào chính xác và có tỷ lệ thành công cao. Thực tế để tạo nên đôi cánh mạnh mẽ, nổi bật chúng ta cần tiêu hao nhiều công sức cũng như thời gian. Vì vậy các game thủ cần biết nắm bắt cơ hội để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, tìm kiếm nguyên liệu nhanh để sở hữu Wing 4 trong thời gian sớm nhất. 

Xem thêm:  Cách cài cấu hình hệ thống auto MU như thế nào?

Kiến thức Moba - Tags: