Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Fan chia phe, kêu gọi Minh Hằng và Bảo Thy tham dự The Remix 2017

Minh Hằng, Bảo Thy là  hai gương mặt được trông ngóng sẽ tham gia chương trình The Remix 2017.

Mới đây, BTC chương trình vừa công bố The Remix sẽ đổi tên thành The Remix New Generation. Với format hoàn toàn mới, chương trình hứa hẹn sẽ hấp dẫn ngay từ những tập đầu tiên. Khán giả đang tò mò những “chiến binh” năm nay sẽ là những ca sĩ nào, liệu có hot bằng dàn thí sinh của 2 mùa trước hay không?

Các fan bày tỏ sự ủng hộ hai nữ ca sĩ xinh đẹp tham gia The Remix

Nhiều cái tên được đặt lên như: Hồ Quang Hiếu, Văn Mai Hương, Khởi My, Cao Thái Sơn, nhóm The Men,… Trong đó, hai nữ ca sĩ Minh Hằng và Bảo Thy đang được ủng hồ nhiệt tình để xuất hiện trong The Remix New Generation. Trên trang page của chương trình, có số lượng rất lớn những bình luận mong chờ sự góp mặt của hai nữ ca sĩ này.

Xem thêm:  Ngôi trường đào tạo toàn sao Hàn của Suni Hạ Linh

Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là sự dự đoán và kỳ vọng tuy nhiên nếu như có sự xuất hiện của Minh Hằng và Bảo Thy thì The Remix New Generation thật sự sẽ bùng nổ cùng với hàng triệu khán giả yêu mến chương trình, yêu mến hai nữ ca sĩ vừa đẹp về hình thức lại có gu nhạc hiện đại này.

Minh Hằng là nghệ sĩ trẻ được yêu mến bậc nhất hiện nay

Trước đó, Minh Hằng đã từng xuất hiện trong chung kết The Remix năm 2016 với nhạc phẩm “Yolo”. Cô cũng được bắt gặp nhiều lần xem chương trình và bày tỏ sự thích thú đối với The Remix.

Màn diễn của Minh Hằng tại The Remix

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )