Giải thích các hiện tượng lq đến chế biến thực phẩm nhờ vi khuẩn 11/07/2021 Bởi Faith Giải thích các hiện tượng lq đến chế biến thực phẩm nhờ vi khuẩn
– Nhiều vi khuẩn gây hiện tượng len men và được con người sử dụng để chế biến một số thực phẩm như muối dưa, muối cà, làm dấm, làm sữa chua,… ( từ SGK SINH HỌC 6 ) Bình luận
+ứng dụng các quá trình sinh tổng hợp của vi khuẩn như axit lactic để muối chua thực phẩm hay làm sữa chua. + lợi dụng khả năng phân giải các chất của vi khuẩn như phân giải protein trong sản xuất nước mắm,nước tương Bình luận
– Nhiều vi khuẩn gây hiện tượng len men và được con người sử dụng để chế biến một số thực phẩm như muối dưa, muối cà, làm dấm, làm sữa chua,…
( từ SGK SINH HỌC 6 )
+ứng dụng các quá trình sinh tổng hợp của vi khuẩn như axit lactic để muối chua thực phẩm hay làm sữa chua.
+ lợi dụng khả năng phân giải các chất của vi khuẩn như phân giải protein trong sản xuất nước mắm,nước tương