Vd1 :Tại sao về mùa lạnh hanh, khô, người ta thường bôi kem (sáp) chống nẻ?
-Vì kem (sáp) có bản chất là lipit có đặc tính kị nước nên chống thoát hơi nước, giữ cho da mềm mại.
Vd2:Khi bàn luận về chế độ ăn, về các nhóm thức ăn tốt hay không tốt cho sức khỏe, mọi người đều thường xuyên nhắc đến carbohydrates hay carbs, low carbs, high carbs, vân vân cùng mây mây. Thế nhưng nếu chẳng nghiêm túc tìm hiểu thì sẽ không nắm được chính xác những vấn đề liên quan đến carbohydrates và mối quan hệ của nó đến việc duy trì sức khỏe và cân nặng của bạn.
Bản thân tui cũng vậy, trước khi nghĩ tới vấn đề giảm cân, ăn uống lành mạnh, và nhất là trước khi thấy cái bụng của mình sắp thành một “núi”, thì tui cũng chẳng biết carbohydrate là chất gì và điều chỉnh lượng carbs nạp vào cơ thể hàng ngày ra sao để vừa đảm bảo được sức khỏe và năng lượng cần thiết, vừa có được vóc dáng lý tưởng.
Vì carbohydrates là “chìa khóa giảm cân hiệu quả” nên bạn cũng như tui, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nhân vật đình đám này trước khi bắt đầu hành trình lấy lại vóc dáng xinh đẹp mà khỏe mạnh nhé! Let’s go!
Mục Lục [Ẩn]
Carbohydrates là chất gì vậy ta?
Carbohydrates đi vào cơ thể bạn để làm gì?
Carbohydrates cung cấp năng lượng cho cơ thể
Carbohydrates giúp cơ thể chống lại một số loại bệnh
Carbohydrates sẽ giúp kiểm soát cân nặng nếu bạn sử dụng nó đúng cách
Carbohydrates được phân loại như thế nào?
Cách 1: Carbs bao gồm đường, tinh bột và chất xơ
Cách 2: Carbs đơn giản và phức tạp
Carbs tốt và carbs xấu lại là cái gì thế?
Mỗi ngày bạn nên nạp bao nhiêu carbohydrates vào cơ thể?
Đáp án:
Ví dụ: Tại sao về mùa lạnh hanh, khô, người ta thường bôi kem chống nẻ ?
-Vì kem có bản chất là li-pit với đặc tính kỵ nước nên chống thoát hơi nước giúp giữ độ ẩm cho da khiến nó mềm mại và không bị khô
Xin hay nhất vs 5* nhe mơn chủ tus nhìu
Vd1 :Tại sao về mùa lạnh hanh, khô, người ta thường bôi kem (sáp) chống nẻ?
-Vì kem (sáp) có bản chất là lipit có đặc tính kị nước nên chống thoát hơi nước, giữ cho da mềm mại.
Vd2:Khi bàn luận về chế độ ăn, về các nhóm thức ăn tốt hay không tốt cho sức khỏe, mọi người đều thường xuyên nhắc đến carbohydrates hay carbs, low carbs, high carbs, vân vân cùng mây mây. Thế nhưng nếu chẳng nghiêm túc tìm hiểu thì sẽ không nắm được chính xác những vấn đề liên quan đến carbohydrates và mối quan hệ của nó đến việc duy trì sức khỏe và cân nặng của bạn.
Bản thân tui cũng vậy, trước khi nghĩ tới vấn đề giảm cân, ăn uống lành mạnh, và nhất là trước khi thấy cái bụng của mình sắp thành một “núi”, thì tui cũng chẳng biết carbohydrate là chất gì và điều chỉnh lượng carbs nạp vào cơ thể hàng ngày ra sao để vừa đảm bảo được sức khỏe và năng lượng cần thiết, vừa có được vóc dáng lý tưởng.
Vì carbohydrates là “chìa khóa giảm cân hiệu quả” nên bạn cũng như tui, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nhân vật đình đám này trước khi bắt đầu hành trình lấy lại vóc dáng xinh đẹp mà khỏe mạnh nhé! Let’s go!
Mục Lục [Ẩn]
Carbohydrates là chất gì vậy ta?
Carbohydrates đi vào cơ thể bạn để làm gì?
Carbohydrates cung cấp năng lượng cho cơ thể
Carbohydrates giúp cơ thể chống lại một số loại bệnh
Carbohydrates sẽ giúp kiểm soát cân nặng nếu bạn sử dụng nó đúng cách
Carbohydrates được phân loại như thế nào?
Cách 1: Carbs bao gồm đường, tinh bột và chất xơ
Cách 2: Carbs đơn giản và phức tạp
Carbs tốt và carbs xấu lại là cái gì thế?
Mỗi ngày bạn nên nạp bao nhiêu carbohydrates vào cơ thể?
Cần lưu ý điều gì khi sử dụng carbohydrates?
Xin hay nhất ạ