Giải thích những điểm cần lưu ý khi chế biến món ăn 23/07/2021 Bởi Skylar Giải thích những điểm cần lưu ý khi chế biến món ăn
Thực phẩm đc chọn phải là thực phẩm tươi, chất lượng tốt +, Cho thực phẩm vào luộc hay nấu trước khi sôi +, Khi nấu tránh khuấy nhiều lần +, Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần… Bình luận
Câu 1:Hãy nêu các điểm cần lưu ý khi chế biến món ăn. – Cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước đun sôi – Khi nấu tránh khuấy nhiều – Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần – Không vo gạo quá kĩ khi nấu cơm – Không nên chắt bỏ nước cơm vì sẽ mất vitamin B1 Bình luận
Thực phẩm đc chọn phải là thực phẩm tươi, chất lượng tốt
+, Cho thực phẩm vào luộc hay nấu trước khi sôi
+, Khi nấu tránh khuấy nhiều lần
+, Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần…
Câu 1:Hãy nêu các điểm cần lưu ý khi chế biến món ăn.
– Cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước đun sôi
– Khi nấu tránh khuấy nhiều
– Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần
– Không vo gạo quá kĩ khi nấu cơm
– Không nên chắt bỏ nước cơm vì sẽ mất vitamin B1