Giải thích những điểm cần lưu ý khi chế biến món ăn

Giải thích những điểm cần lưu ý khi chế biến món ăn

0 bình luận về “Giải thích những điểm cần lưu ý khi chế biến món ăn”

  1. Thực phẩm đc chọn phải là thực phẩm tươi, chất lượng tốt

    +, Cho thực phẩm vào luộc hay nấu trước khi sôi

    +, Khi nấu tránh khuấy nhiều lần

    +, Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần… 

    Bình luận
  2. Câu 1:Hãy nêu các điểm cần lưu ý khi chế biến món ăn.

    – Cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước đun sôi

    – Khi nấu tránh khuấy nhiều

    – Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần

    – Không vo gạo quá kĩ khi nấu cơm

    – Không nên chắt bỏ nước cơm vì sẽ mất vitamin B1

    Bình luận

Viết một bình luận