GIẢI THÍCH NỮA NHA Câu 140. Sản phẩm của quá trình lên men rượu là A. etanol và O2. B. etanol và CO2. C. nấm men rượu và CO2. D. n

GIẢI THÍCH NỮA NHA
Câu 140. Sản phẩm của quá trình lên men rượu là
A. etanol và O2. B. etanol và CO2.
C. nấm men rượu và CO2. D. nấm men rượu và O2.
Câu 141. Việc sản xuất bia chính là lợi dụng hoạt động của
A. vi khuẩn lactic đồng hình. B. vi khuẩn lactic dị hình.
C. nấm men rượu. D. nấm cúc đen.
Câu 142. Sản phẩm của quá trình lên men lactic dị hình là
A. axit lactic; O2. B. axit lactic, etanol, axit axetic, CO2.
C. axit lactic. D. không phải A, B, C.
Câu 143. Việc muối chua rau quả là lợi dụng hoạt động của
A. nấm men rượu. B. vi khuẩn mì chính.
C. nấm cúc đen. D. vi khuẩn lactic.
Câu 144: Việc làm tương, nước chấm là lợi dụng quá trình
A. lên men rượu. B. lên men lactic.
C. phân giải polisacarit. D. phân giải protein.

0 bình luận về “GIẢI THÍCH NỮA NHA Câu 140. Sản phẩm của quá trình lên men rượu là A. etanol và O2. B. etanol và CO2. C. nấm men rượu và CO2. D. n”

  1. Câu 140. Sản phẩm của quá trình lên men rượu là

    A. etanol và O2.

    B. etanol và CO2.

    C. nấm men rượu và CO2.

    D. nấm men rượu và O2.

    Câu 141. Việc sản xuất bia chính là lợi dụng hoạt động của

    A. vi khuẩn lactic đồng hình.

    B. vi khuẩn lactic dị hình.

    C. nấm men rượu.

    D. nấm cúc đen.

    Câu 142. Sản phẩm của quá trình lên men lactic dị hình là

    A. axit lactic; O2.

    B. axit lactic, etanol, axit axetic, CO2.

    C. axit lactic.

    D. không phải A, B, C.

    Câu 143. Việc muối chua rau quả là lợi dụng hoạt động của

    A. nấm men rượu.

    B. vi khuẩn mì chính.

    C. nấm cúc đen.

    D. vi khuẩn lactic.

    Câu 144: Việc làm tương, nước chấm là lợi dụng quá trình

    A. lên men rượu.

    B. lên men lactic.

    C. phân giải polisacarit.

    D. phân giải protein.

    CHÚC BẠN HỌC TỐT!!!

    Bình luận

Viết một bình luận