Giải thích vì sao dùng nước đường để ngâm quả sấu 1 thời gian nước đường có thêm vị chua Em cám ơn ạ

Giải thích vì sao dùng nước đường để ngâm
quả sấu 1 thời gian nước đường có thêm vị chua
Em cám ơn ạ

0 bình luận về “Giải thích vì sao dùng nước đường để ngâm quả sấu 1 thời gian nước đường có thêm vị chua Em cám ơn ạ”

  1. Giải thích các bước giải:

    Dùng nước đường ngâm sấu : thì nước đường là môi trường ưu trương => tế bào quả sấu sẽ bị rút hết nước ra ngoài => ngâm lâu dần thành các tế bào của quả sấu bị phá hủy => các chất trong tế bào quả sấu được giải phóng ra ngoài hòa vào nước đường => nước đường có vị chua

    Bình luận

Viết một bình luận