Giải thích vì sao khi ăn thức ăn ôi thiêu thường bị ngộ độc

Giải thích vì sao khi ăn thức ăn ôi thiêu thường bị ngộ độc

0 bình luận về “Giải thích vì sao khi ăn thức ăn ôi thiêu thường bị ngộ độc”

  1. Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm là :

    – Do thức ăn bị nhiễm các vi sinh vật và độc tố của vi sinh vật .

    – Do thức ăn bị biến chất .

    – Do trong thức ăn có sẵn chất độc . VD : cá nóc , nấm độc , …

    – Do thức ăn bị nhiễm các chất độc hóa học , chất bảo vệ thực phẩm , hóa chất phụ gia thực phẩm .

     

    Bình luận
  2. Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

    Vì người bị ngộ độc đã ăn, uống phải những loại thực phẩm bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc, có chứa chất gây ngộ độc hoặc thức ăn bị biến chất, ôi thiu, có chất bảo quản, phụ gia… Ngộ độc thực phẩm cũng có thể coi là là bệnh truyền qua thực phẩm, là kết quả của việc ăn thực phẩm bị ô nhiễm

      Vote 5 sao + CTLHN zới please!!!

    Bình luận

Viết một bình luận