GIÚP MÌNH KO CẦN GIẢI THÍCH NHA Câu 38: Khâu chuẩn bị thực phẩm trước khi chế biến được gọi là: A. Kiểm tra thực phẩm; B. Sơ chế thực phẩm; C. Phân lo

GIÚP MÌNH KO CẦN GIẢI THÍCH NHA
Câu 38: Khâu chuẩn bị thực phẩm trước khi chế biến được gọi là:
A. Kiểm tra thực phẩm; B. Sơ chế thực phẩm;
C. Phân loại thực phẩm; D. Vệ sinh thực phẩm.
Câu 39: Bữa cỗ hoặc bữa liên hoan thường có mấy món?
A. 2 – 4 món; B. 5 món trở lên;
C. 1 – 3 món; D. 3 món trở lên.
Câu 40: Món khai vị trong tiệc cưới có thể dùng ?
A. Tôm lăn bột rán B. Súp gà
C. Lẩu thập cẩm D. Cua hấp bia

0 bình luận về “GIÚP MÌNH KO CẦN GIẢI THÍCH NHA Câu 38: Khâu chuẩn bị thực phẩm trước khi chế biến được gọi là: A. Kiểm tra thực phẩm; B. Sơ chế thực phẩm; C. Phân lo”

  1. Đáp án:

    Câu 38: Khâu chuẩn bị thực phẩm trước khi chế biến được gọi là:

    A. Kiểm tra thực phẩm

    B. Sơ chế thực phẩm;

    C. Phân loại thực phẩm

    D. Vệ sinh thực phẩm.
    Câu 39: Bữa cỗ hoặc bữa liên hoan thường có mấy món?
    A. 2 – 4 món

    B. 5 món trở lên

    C. 1 – 3 món

    D. 3 món trở lên.
    Câu 40: Món khai vị trong tiệc cưới có thể dùng ?
    A. Tôm lăn bột rán

    B. Súp gà

    C. Lẩu thập cẩm

    D. Cua hấp bia

    Bình luận
  2. Câu 38: Khâu chuẩn bị thực phẩm trước khi chế biến gọi là: B. Sơ chế thực phẩm

    Câu 39: Bữa cỗ hoặc bữa liên hoan thường có: B. 5 món trở lên

    Câu 40: Món khai vị trong tiệc cưới có thể dùng: B. Súp gà

    @ Danggiavinh280711@ gửi bạn

    Cho tớ xin hay nhất mang về cho nhóm ạ 

    Bình luận

Viết một bình luận