giúp mình mình cần gấp mai mình thi rồi!
câu 1 nêu nguyên tắc tổ chức bữa ăn trong gia đình
câu 2 nêu quy trình thực hiện và yêu cầu kỹ thuật của món trộn đu đủ cà rốt
câu 3 tại sao phải quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng trong khi chế biến món ăn nêu biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm
câu 4 thức ăn có vai trò gì đối với cơ thể con người, nêu chúc năng chất đạm, chất béo, chất đường bột
câu 5 thế nào là nhiễm trùng, nhiễm đọc thực phẩm? nêu ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn
BẠN SẮP XẾP HÌNH LẠI NHÉ BẠN
CHÚC BẠN HỌC TỐT NHỚ CHO 5 SAO VÀ CTLHN