GIÚP MÌNH NHA trước l
Câu 1:Loại thực phẩm nào sau đây trước khi chế biến cần ngâm kĩ:úc 2h45
A. Rau ngót. B. Đỗ. C. Gạo. D. Rau bí
Câu 2: Các loại hoa dùng trong trang trí là:
A. Hoa sứ, hoa huệ.
B. Hoa tươi, hoa giả, hoa khô.
C. Hoa lan, hoa huệ, hoa hồng.
D. Hoa mai, hoa đào.
Câu3: Đâu không phải là yêu cầu kĩ thuật của món trộng dầu giấm:
A. Rau, củ, quả giữ độ tươi, trơn láng và không bị nát;
B. Vị vừa ăn: chua dịu, hơi mặn ngọt béo;
C. Giòn, ráo nước, xốp, có mùi thơm, màu sắc hấp dẫn;
D. Thơm mùi gia vị, không có mùi hăng ban đầu
Câu 1: Loại thực phẩm nào sau đây trước khi chế biến cần ngâm kĩ:
A. Rau ngót.
B. Đỗ.
C. Gạo.
D. Rau bí
=> Chọn phương án B. Đỗ
Câu 2 Các loại hoa dùng trong trang trí là:
A. Hoa sứ, hoa huệ.
B. Hoa tươi, hoa giả, hoa khô.
C. Hoa lan, hoa huệ, hoa hồng.
D. Hoa mai, hoa đào.
=> Chọn phương án B.Hoa tươi, hoa giả, hoa khô.
Câu 3: Đâu không phải là yêu cầu kĩ thuật của món trộng dầu giấm:
A. Rau, củ, quả giữ độ tươi, trơn láng và không bị nát;
B. Vị vừa ăn: chua dịu, hơi mặn ngọt béo;
C. Giòn, ráo nước, xốp, có mùi thơm, màu sắc hấp dẫn;
D. Thơm mùi gia vị, không có mùi hăng ban đầu
=> Chọn phương án C. Giòn, ráo nước, xốp, có mùi thơm, màu sắc hấp dẫn
1)B. Đỗ.
2)D. Hoa mai, hoa đào.
3)C. Giòn, ráo nước, xốp, có mùi thơm, màu sắc hấp dẫn