GIÚP MÌNH NHA trước l Câu 1:Loại thực phẩm nào sau đây trước khi chế biến cần ngâm kĩ:úc 2h45 A. Rau ngót. B. Đỗ. C. Gạo. D. Rau bí Câu 2: Các loại ho

GIÚP MÌNH NHA trước l
Câu 1:Loại thực phẩm nào sau đây trước khi chế biến cần ngâm kĩ:úc 2h45
A. Rau ngót. B. Đỗ. C. Gạo. D. Rau bí
Câu 2: Các loại hoa dùng trong trang trí là:
A. Hoa sứ, hoa huệ.
B. Hoa tươi, hoa giả, hoa khô.
C. Hoa lan, hoa huệ, hoa hồng.
D. Hoa mai, hoa đào.
Câu3: Đâu không phải là yêu cầu kĩ thuật của món trộng dầu giấm:
A. Rau, củ, quả giữ độ tươi, trơn láng và không bị nát;
B. Vị vừa ăn: chua dịu, hơi mặn ngọt béo;
C. Giòn, ráo nước, xốp, có mùi thơm, màu sắc hấp dẫn;
D. Thơm mùi gia vị, không có mùi hăng ban đầu

0 bình luận về “GIÚP MÌNH NHA trước l Câu 1:Loại thực phẩm nào sau đây trước khi chế biến cần ngâm kĩ:úc 2h45 A. Rau ngót. B. Đỗ. C. Gạo. D. Rau bí Câu 2: Các loại ho”

  1. Câu 1: Loại thực phẩm nào sau đây trước khi chế biến cần ngâm kĩ:

     A. Rau ngót.

    B. Đỗ.

    C. Gạo.

    D. Rau bí

    => Chọn phương án B. Đỗ

    Câu 2 Các loại hoa dùng trong trang trí là:

    A. Hoa sứ, hoa huệ.

    B. Hoa tươi, hoa giả, hoa khô.

    C. Hoa lan, hoa huệ, hoa hồng.

    D. Hoa mai, hoa đào.

    => Chọn phương án B.Hoa tươi, hoa giả, hoa khô.

    Câu 3: Đâu không phải là yêu cầu kĩ thuật của món trộng dầu giấm:

    A. Rau, củ, quả giữ độ tươi, trơn láng và không bị nát;

    B. Vị vừa ăn: chua dịu, hơi mặn ngọt béo;

    C. Giòn, ráo nước, xốp, có mùi thơm, màu sắc hấp dẫn;

    D. Thơm mùi gia vị, không có mùi hăng ban đầu

    => Chọn phương án C. Giòn, ráo nước, xốp, có mùi thơm, màu sắc hấp dẫn

    Bình luận

Viết một bình luận