Giúp mình nhé, mình cần gấp!!(mình sắp phải nộp bài) 1. Trong những năm học gần đây, em đã được tham gia những hoạt động nào về giáo dục an toàn giao

Giúp mình nhé, mình cần gấp!!(mình sắp phải nộp bài)
1. Trong những năm học gần đây, em đã được tham gia những hoạt động nào về giáo dục an toàn giao thông do nhà trường tổ chức? Hoạt động nào để lại cho em ấn tượng sâu sắc nhất? Vì sao?
2. Em hãy đề xuất một số biện pháp hoạt động của nhà trường nhằm tăng cường giáo dục ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ cho học sinh trường mình.

0 bình luận về “Giúp mình nhé, mình cần gấp!!(mình sắp phải nộp bài) 1. Trong những năm học gần đây, em đã được tham gia những hoạt động nào về giáo dục an toàn giao”

  1. 1. Trong những năm học gần đây, em đã được tham gia hoạt động Tham gia giao thông đường bộ, các biển báo giao thông ,……..Nhưng hoạt động để lại cho em ấn tượng sâu sắc nhất họạt độngCác biển báo giao thông. Vì các biển báo giao thông đã cung cấp cho em một nguồnkiến thức rộng lớn hơn khi tham gia giao thông .

    2.

    -Nhà trường cần nâng cao ý thức giáo dục và phòng tránh tai nạn giao thông cho học sinh đặc biệt là phải đeo nón bảo hiểm khi tham gia giao thông.

    -Nhà trường cần tạo ra các sân chơi giúp cho học sinh hiểu thêm về các biển báo và luật an toàn giao  thông. 

    -Thường suyên phổ biến luật an toàn giao thông

    Bình luận
  2. 1

    -Hoạt động ngoại khóa diễn những vở kịch về an toàn giao thông, làm những biển báo về giao thông

    -Hoạt động để lại cho em ấn tượng sâu sắc nhất là:vở kịch về an toàn giao thông. Vì em và các bạn có tể thấy được những hình ảnh khi con người tham gia giao thông không đúng cách 

    2

    -Sử lí nghiêm khắc để học sinh sợ không vi phạm

    Hàng tuần lãnh đạo nhà trường nên kết hợp với Đoàn trường tiến hành kiểm tra đột xuất giấy phép lái xe của những học sinh đi học bằng xe gắn máy; đồng thời kiểm tra việc tham gia giao thông của học sinh khi tan trường

    -Tất cả những trường hợp vi phạm như: lấn chiếm đường, đi xe hàng hai hàng ba, lạng lách, chở ba…tuỳ mức độ đều bị xử lý kỷ luật trước lớp, trường.

    -Đoàn trường cần lồng ghép nội dung tuyên truyền Luật giao thông cho học sinh vào các buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, với những hình thức: hái hoa dân chủ, tìm hiểu về ý nghĩa các biển báo giao thông, xử lí những tình huống giao thông….để cuốn hút học sinh tham gia. 

    Bình luận

Viết một bình luận