Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Hà Anh Tuấn tái hợp Võ Thiện Thanh sau 9 năm với ‘Streets Rhythm’

Hà Anh Tuấn tái hợp Võ Thiện Thanh sau 9 năm với ‘Streets Rhythm’

Trong buổi ra mắt album mới – Streets Rhythm chiều 28.12, Hà Anh Tuấn đã giới thiệu một ứng dụng mới mang tên chính anh – Mobile App Hà Anh Tuấn. 

Khán giả có thể tải miễn phí trên tất cả hệ thống tải ứng dụng của smartphone để thưởng thức những ca khúc, MV, cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án âm nhạc, lịch biểu diễn cũng như hình ảnh của anh.

Hà Anh Tuấn tái hợp Võ Thiện Thanh sau 9 năm với 'Streets Rhythm'

Hà Anh Tuấn đã giới thiệu một ứng dụng mới mang tên chính anh – Mobile App Hà Anh Tuấn

Bên cạnh hai album song ca cùng Phương Linh, Streets Rhythm là album thứ sáu trong sự nghiệp âm nhạc của Hà Anh Tuấn sau khi đoạt giải triển vọng từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2006. Album đánh dấu một bước đi quan trọng trên con đường âm nhạc của anh bởi cách đây đúng 9 năm, album đầu tiên của Hà Anh Tuấn – Cafe Sáng, dưới bàn tay phù thủy của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, cũng đã từng tạo nên một dấu ấn, cột mốc đáng nhớ trên con đường ca hát của một thí sinh vừa bước ra khỏi cuộc thi âm nhạc.

Đến nay, dù đã trưởng thành qua nhiều sản phẩm âm nhạc ăn khách khác nhau, nhưng thương hiệu Cafe sáng cùng dòng nhạc RnB thành thị mà Võ Thiện Thanh dành cho Hà Anh Tuấn vẫn được xem là yếu tố hấp dẫn nhiều mong chờ nhất dành cho những khán giả đã, đang và vẫn sẽ  tiếp tục ủng hộ, yêu mến anh cũng như âm nhạc của Võ Thiện Thanh.

Hà Anh Tuấn tái hợp Võ Thiện Thanh sau 9 năm với 'Streets Rhythm'

Streets Rhythm gồm 9 ca khúc mới, được viết  riêng cho giọng ca của Hà Anh Tuấn

Theo ê kíp sản xuất Viet Vision cùng Hà Anh Tuấn, phải mất ngần ấy thời gian để thuyết phục Võ Thiện Thanh tiếp tục thực hiện dự án âm nhạc thứ hai – Streets Rhythm, với 9 ca khúc mới được viết riêng cho giọng ca của Hà Anh Tuấn. Âm nhạc của Streets Rhythm phát triển từ RnB thành thị kết hợp sự ngẫu hứng của funky để truyền tải những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Xem thêm:  BỔ SUNG “MUỐI” CHO TẾT NÀY BỚT NHẠT BẰNG NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY

Hà Anh Tuấn chia sẻ thời gian qua đã gặp không ít khó khăn trong đời sống tinh thần nên anh rất cần một nguồn năng lượng tích cực để giải tỏa. Nên khi thu âm và hát lên những bài hát mang hơi thở của cuộc sống đương đại như Chiếc xe màu đỏ, Cà phê mang đi, Phố, Mưa nắng Sài Gòn, Selfie, Ngã tư, Cô gái bên kia phố…, anh chia sẻ: “Album đã giải quyết, giải tỏa được nhiều vấn đề tâm lý trong con người mình”.

Hà Anh Tuấn tái hợp Võ Thiện Thanh sau 9 năm với 'Streets Rhythm'

Streets Rhythm phát triển từ RnB thành thị kết hợp sự ngẫu hứng của funky để truyền tải những thông điệp cuộc sống

Với mong muốn làm nên một sản phẩm hoàn hảo, xứng đáng với tấm lòng yêu mến và trông đợi được thưởng thức “ly cafe thứ hai” từ những ai đã trót yêu Cafe Sáng, ê kíp Hà Anh Tuấn tìm đến và may mắn được hợp tác cùng một trong những công ty Mastering hàng đầu tại Hollywood (Mỹ). Do đó có thể xem đây là dự án album RnB đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện theo chuẩn analog quốc tế, hứa hẹn chiều lòng những đôi tai nghe nhạc khó tính nhất.

Album còn được góp giọng bởi rapper Hà Okio, với 4 ca khúc do chính anh sáng tác và thể hiện phần rap. Phương Linh cũng tái hợp cùng Hà Anh Tuấn trong một ca khúc giàu tiết tấu, khác biệt với những bản tình ca đã từng hợp tác cùng Hà Anh Tuấn trước đây.

Xem thêm:  Cảm âm Guitar có khó nhằn như bạn nghĩ?Cảm âm Guitar có khó nhằn như bạn nghĩ?

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )