Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Thủy Top tham vọng giới thiệu nhạc Việt ra thế giới

Thủy Top tham vọng giới thiệu nhạc Việt ra thế giới

Thủy Top rất kỳ vọng sản phẩm âm nhạc mới Be Your Own Color sẽ tạo nên dấu ấn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở quốc tế.

Be Your Own Color là “đứa con tinh thần” khẳng định Thủy Top chưa bao giờ ngại thử thách trong hành trình tìm lối đi riêng ở Vpop. Đây là ca khúc do nhạc sĩ trẻ Mew Amazing sáng tác, có chất nhạc bắt tai thể hiện thông điệp sống cho riêng mình, sống với màu sắc đặc trưng của bản thân.

Thủy Top tham vọng giới thiệu nhạc Việt ra thế giới

Trong MV Thủy Top gây ấn tượng với hình tượng váy trắng với gương mặt thánh thiện nhưng lại ẩn đằng sau là ánh mắt, nụ cười nham hiểm cùng hàng trăm con dao. Cô chia sẻ đó là hình ảnh của những người thuộc dạng “miệng nam mô nhưng bụng thì một bồ dao găm”.

Thuỷ Top khẳng định, cô không còn để ý đến những phán xét từ dư luận mà chỉ muốn được là chính mình, được làm những điều bản thân thích. Cô chia sẻ một phần ý tưởng để thực hiện nên MV đầy cá tính:“Họ cứ nói với tôi rằng, là một nghệ sĩ thì phải sống thế này, sống thế kia,… Nhưng tôi không quan tâm những điều họ nói”.

Xem thêm:  Tiểu sử ca sĩ Tuấn Hưng

MV Be Your Own Color

Với sản phẩm âm nhạc này,  Thủy Top hợp tác cùng hãng thu âm Club G để phát hành bài hát trên toàn thế giới. Club G là hãng ghi âm của Anh quốc – nơi chuyên thực hiện sản phẩm cho Justin Timberlake và các nghệ sĩ/DJ hàng đầu hiện nay.

Thủy Top tham vọng giới thiệu nhạc Việt ra thế giới

Thủy Top tặng “bằng khen” cho Mew Amazing

Để thực hiện Be Your Own Color, Thủy top đã phải mất tới 6 tháng xây dựng ý tưởng và làm đi làm lại đến 6 lần mới có được sản phẩm ưng ý để phát hành khắp thế giới. Đây là một hành động để thực hiện tham vọng đưa âm nhạc Việt ra quốc tế của người đẹp nóng bỏng.

Thủy Top sẽ có nhiều hoạt động âm nhạc sôi động trong thời gian sắp tới. MV Be Your Own Color là dự án mở hàng của công ty phim và truyền thông Top Entertainment. Cô sẽ bắt tay cùng các nhãn hàng thực hiện chiến dịch đưa bài hát Be Your Own Color tới chuỗi trường trung học phổ thông trên cả nước.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )