Hà Minh Tiến: “Chiến binh” dày dặn kinh nghiệm nhất ở MMC 2016Hà Minh Tiến là thí sinh giàu kinh nghiệm trong số top 9 cuộc thi MMC 2016. Anh gây được ấn tượng nhờ giọng hát sáng, khỏe, và cách xử lý bài hát rất bài bản.

Chàng trai gốc Hải Phòng này vừa thể hiện lời ca trầm ấm, đầy tự sự trong sản phẩm MV kịch tính tại vòng thi thứ 3 của cuộc thi MMC 2016.

MV dự thi vòng 3 cuộc thi MMC 2016 của Hà Minh Tiến

Cùng trò chuyện với Hà Minh Tiến để hiểu hơn về cuộc sống cũng như cảm hứng âm nhạc của chàng trai này!

Mình là người lạc quan, hoà đồng và hiền lành…Tuy vẻ ngoài của mình lầm lỳ những mình không hề chảnh, mà ngược lại, mình thích kết bạn lắm đấy. Mình sinh ra trong một gia đình hạnh phúc và rất được bố mẹ ủng hộ theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật. Trong gia đình, mình gắn bó nhất với mẹ và thường báo tin vui khi lọt vào những cuộc thi âm nhạc với mẹ trước tiên.

Mình “mạnh” trong các thể loại nhạc Pop, R&B , trữ tình, nhạc xưa

Mình biết 1 chút piano

Mình mê giọng ca của các nam nghệ sĩ như Tùng dương, Bằng kiều, Tuấn Ngọc

Mình hâm mộ nhất là chị Trần Thu Hà. Thông qua cuộc thi mình mong muốn sẽ học được thật nhiều điều bổ ích trong kĩ thuật hát và xử lý tác phẩm của chị Hà Trần.

Tuy hiện mình chưa có người yêu nhưng rất hiểu tình yêu luôn có ảnh hưởng mạnh đến cảm xúc trong âm nhạc cũng như khi hát.

Mình vốn là người đơn giản nên không thích làm MV quá cầu kỳ nhưng chắc chắn phải tinh tế

Mình sẽ dùng khoản tiền này để tiếp tục phát triển sự nghiệp nghệ thuật.

Xem thêm:  TEACH-SHOW TẬP 7: GIÁNG SON - MỘT "DÒNG KẺ" PHÁ CÁCH

Để bình chọn cho Hà Minh Tiến cũng như ekip của anh, hãy soạn: VOTE[Khoảng cách]MS7 gửi 9595 (thuê bao MobiFone) hoặc gửi 6589 (thuê bao khác)


Mtrend Music - Tags: